Tình yêu – tình dục là chủ đề được giới trẻ quan tâm nhưng vẫn bị ngần ngại khi nhắc đến một cách rộng rãi do lo lắng sự nhạy cảm. Tuy nhiên, khi mà tư duy khán giả ngày càng cởi mở, các nhà làm phim Việt đã có cách thể hiện chủ đề này một cách nóng bỏng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần tế nhị và thú vị. Trong năm 2024, nhà sản xuất bom tấn “Tiệc Trăng Máu” sẽ mang đến khán giả một bộ phim điện ảnh như thế như một món quà đặc biệt cho Ngày Tình Yêu, với tên gọi đầy tò mò B4S – “Trước Giờ “Yêu”.

XEM THÊM:

B4S - Trước Giờ “Yêu”: Phim Việt Hứa Hẹn “Đốt Cháy” Màn Ảnh Rộng Trong Ngày Tình Yêu Khi Khai Thác Chuyện 18+ Của Giới Trẻ

Bộ phim hứa hẹn gây ấn tượng khi đem lại một thông điệp tích cực về tình yêu và tình dục, qua đó nhắn nhủ tới thế hệ trẻ tầm quan trọng của lòng tin và sự thấu hiểu trong một mối quan hệ yêu đương. Với nhiều người trẻ, cởi mở với tình dục đơn giản là sex, là bản năng, có người lại đề cao sự an toàn với kỹ năng, nhận thức, sự cảm thông, thấu hiểu. Tựu chung lại, tình dục là sự hòa hợp giữa hai người, là sự thăng hoa trong tình yêu, là cách thể hiện tình yêu ở mức cao nhất.

B4S - Trước Giờ “Yêu”: Phim Việt Hứa Hẹn “Đốt Cháy” Màn Ảnh Rộng Trong Ngày Tình Yêu Khi Khai Thác Chuyện 18+ Của Giới Trẻ

Phim Việt hiếm hoi thể hiện quan điểm kết nối của giới trẻ về yêu và sex, hứa hẹn thú vị với đề tài vừa lạ vừa quen

Trong đoạn First Look vừa được ra mắt, B4S – “Trước Giờ “Yêu” khiến khán giả “sốc” với màn hỏi – đáp chân thành nhưng cũng đầy táo bạo của dàn diễn viên chính về tình yêu – tình dục. “Sex” là gì? Tình dục? Bản năng? Giới tính? Hay tình yêu? Trước khi “sex”, giới trẻ cần gì? Chỉ có tình yêu, đam mê, bản năng hay cả trách nhiệm, sự tin tưởng? Mỗi người một ý kiến riêng, nhưng có thể thấy, với những người trẻ trong ekip, trước khi tình dục xảy đến, là sự hiện diện của tình yêu, niềm tin và sự cảm thông. Tình dục có thể giúp một mối quan hệ thăng hoa, nhưng chỉ có tình yêu và niềm tin mới khiến nó tồn tại lâu dài.

B4S - Trước Giờ “Yêu”: Phim Việt Hứa Hẹn “Đốt Cháy” Màn Ảnh Rộng Trong Ngày Tình Yêu Khi Khai Thác Chuyện 18+ Của Giới Trẻ

B4S – “Trước Giờ “Yêu” không phải là phim Việt đầu tiên khai thác chủ đề tình yêu – tình dục trên màn ảnh rộng, nhưng hiếm có nhà sản xuất nào thể hiện quan điểm này dưới lăng kính người trẻ chân thật nhưng lãng mạn, hài hước và đầy tính kết nối đến vậy. Phim khai thác đề tài 18+ nóng bỏng, khơi gợi trí tò mò của khán giả, đề cập các chủ đề thịnh hành như tình một đêm, bao cao su… nhưng lại được kết hợp khéo léo với yếu tố ẩm thực quyến rũ, tình ca lãng mạn, tạo nên sự thu hút mới mẻ, bất ngờ. Thể loại hài hước và lãng mạn phù hợp với mọi người, đặc biệt là khán giả trẻ, hứa hẹn sẽ hâm nóng rạp Việt dịp đầu năm.

XEM THÊM:

Cốt truyện đa tuyến cùng dàn diễn viên trẻ đẹp – “nguyên liệu chính” làm nên món ăn đặc biệt trong bàn tiệc phim Việt dịp đầu năm

Nếu bạn từng yêu thích những tựa phim đa tuyến như Love Actually, He’s Not That Into You hay Paris Je t’aime, New York I Love You, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua B4S – “Trước Giờ “Yêu”. Khai thác câu chuyện hai nhóm bạn thân cùng đi bar trong đêm, nhưng mỗi người trong số họ lại phải trải qua những sự kiện bất ngờ, kỳ quặc xảy đến trước giờ “yêu”, khiến họ cả đời cũng không thể quên.

B4S - Trước Giờ “Yêu”: Phim Việt Hứa Hẹn “Đốt Cháy” Màn Ảnh Rộng Trong Ngày Tình Yêu Khi Khai Thác Chuyện 18+ Của Giới Trẻ

Những con người trẻ tuổi, đang trong giai đoạn sung mãn về sức khoẻ và lãng mạn về tâm hồn bỗng bị cuốn vào một đêm vui chơi hấp dẫn nhưng cũng đầy kỳ lạ. Từ đây, những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến mỗi người đều phải nhìn nhận lại thật nghiêm túc tình yêu là gì, xác định trách nhiệm của mình sau những giờ phút bản năng. Đêm kỳ lạ này cũng là ngã rẽ mang theo thật nhiều sự thay đổi trong cuộc đời của các nhân vật trong phim.

Đưa khán giả qua những cung bậc cảm xúc đáng nhớ trong câu chuyện tình yêu là những gương mặt tài năng, xinh đẹp của làng điện ảnh Việt: Jun Vũ, Khánh Vân, Khazsak, Tôn Kinh Lâm, Tùng, Việt Hưng, Vinh Râu. Sự kết hợp giữa các gương mặt vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, đều có diễn xuất tự nhiên, thu hút sẽ dẫn dắt khán giả đến với những câu chuyện khó nói theo cách tinh tế, chân thực.

Khai thác đề tài 18+ nóng bỏng nhưng với phong cách hài hước, lãng mạn, B4S – “Trước Giờ “Yêu” sẽ là một bản tình ca đầy ấn tượng với khán giả trong dịp đầu năm mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để có thể thư giãn tinh thần, “hâm nóng” tình cảm với người yêu thương, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim này.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp