Ranker – một trang web bình chọn nổi tiếng, đã tiến hành một cuộc bỏ phiếu để người hâm mộ bình chọn những bộ phim cổ trang Hàn Quốc được yêu thích nhất. Cùng Ra Rạp Xem Gì? cày hết danh sách  trong thời gian rảnh rỗi mùa dịch nhé!

XEM THÊM:

5. Nàng Dae Jang Geum

[Series Ở Nhà Xem Gì] 5 Phim Cổ Trang Hàn Được Yêu Thích Nhất: Mr. Queen Hay Người Tình Ánh Trăng Được Chuộng Hơn?Phim được làm dựa trên câu chuyện có thật, nội dung kể về Dae Jang Geum – một huyền thoại trong xã hội do nam giới thống trị. Về sau, cô đã trở thành nữ ngự y đầu tiên cho nhà vua. Mặc dù có thân phận thấp kém, Jang Geum đã vượt qua nhiều thử thách, và chúng ta thấy hành trình của cô để trở thành đầu bếp hoàng gia, ngự y hoàng gia và cuối cùng là ngự y riêng của Quốc vương.

4. Lang Quân 100 Ngày

Lee Yul (Do Kyung Soo) – Thái tử của Joseon, là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo lạnh lùng, cô độc và coi thường hầu hết mọi người. Anh thông qua luật quy định rằng tất cả mọi thần dân trong độ tuổi kết hôn phải “dựng vợ gả chồng” trước 28 tuổi.


Sau một vụ ám sát, Lee Yul bị thương nặng và phải ở nhà Hong Shim (Nam Ji Hyun). Cô là một phụ nữ thông minh, độc lập. Lee Yul bị mất trí nhớ, không nhớ mình là ai và sống lang thang như một thường dân. Theo luật, Hong Shim – cô gái lớn tuổi nhất chưa kết hôn trong làng, phải kết hôn với Lee Yul để thoát khỏi án phạt.

3. Lục Long Tranh Bá


Phim kể về tham vọng, thăng trầm của mọi người xung quanh Yi Bang Won (Yoo Ah In). Yi Bang Won là vị vua thứ ba của triều đại Joseon (Vua Taejong) và là cha của Vua Sejong Đại đế. Lục long tranh bá sẽ đề cập đến câu chuyện anh ấy đã giúp cha mình, vua Taejo, thành lập triều đại Joseon như thế nào.

XEM THÊM:

2. Người Tình Ánh Trăng

[Series Ở Nhà Xem Gì] 5 Phim Cổ Trang Hàn Được Yêu Thích Nhất: Mr. Queen Hay Người Tình Ánh Trăng Được Chuộng Hơn?
Khi nhật thực toàn phần xảy ra, Go Ha Jin (IU) được đưa trở lại Vương triều Goryeo dưới thời cai trị của Vua Taejo (Jo Min Ki). Cô tỉnh dậy với tư cách là Hae Soo 16 tuổi trong ngôi nhà của Bát Hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul), người đã kết hôn với chị họ cô.

[Series Ở Nhà Xem Gì] 5 Phim Cổ Trang Hàn Được Yêu Thích Nhất: Mr. Queen Hay Người Tình Ánh Trăng Được Chuộng Hơn?Hae Soo sớm trở thành bạn của tất cả các hoàng tử cho đến khi cô gặp được Tứ Hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki). Mặc dù Hae Soo biết mình không nên dính líu đến các vấn đề trong cung điện, nhưng cô ấy lại vô tình trở thành nhân vật quan trọng khi một số hoàng tử phải lòng mình.

1. Mr. Queen

Jang Bong Hwan (Choi Jin Hyuk) là một đầu bếp có tiếng, anh đã vươn lên trở thành bếp trưởng cho Nhà Xanh, nơi Tổng thống sống. Tuy nhiên, trong một vụ tai nạn, anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong cơ thể của Hoàng hậu Soyong (Shin Hye Sun). Phu quân của Hoàng hậu Soyong là Vua Cheoljong (Kim Jung Hyun), nhưng hiện đang bị Đại thái hậu Sunwon (Bae Jong Ok) kiểm soát quyền lực.

[Series Ở Nhà Xem Gì] 5 Phim Cổ Trang Hàn Được Yêu Thích Nhất: Mr. Queen Hay Người Tình Ánh Trăng Được Chuộng Hơn?
Soyong phải đối mặt với Kim Jwa Guen (Kim Tae Woo), người cũng muốn kiểm soát cô. Cuối cùng, Soyong phát hiện ra Cheoljong không hoàn toàn nhu mì như cô nghĩ và nắm giữ một số bí mật quan trọng.

[Series Ở Nhà Xem Gì] 5 Phim Cổ Trang Hàn Được Yêu Thích Nhất: Mr. Queen Hay Người Tình Ánh Trăng Được Chuộng Hơn?

 

XEM THÊM:

Trên đây là 5 bộ phim cổ trang Hàn được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn.