Ra Rạp xem Gì? tồng hợp 4 phim kinh dị hàng đầu châu Á với bối cảnh học đường và nhiều nhân vật trẻ tuổi. Có nhân vật còn cao tay hơn cả Nanno khi sẵn sàng giết người ở tuổi 13, 14!

XEM THÊM SERIES Ở NHÀ XEM GÌ:

1. Battle Royale

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á! - Ảnh 3.

Trong tương lai xa, chính phủ Nhật Bản đã đề xuất nên cuộc cách mạng “Battle Royale” để đối phó với nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế. Trong đó, một nhóm học sinh lớp 9 bị biến thành “chuột bạch” cho màn thí nghiệm sinh tồn vô nhân tính.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á! - Ảnh 2.

Battle Royale dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Koushun Takami, đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất Nhật Bản ở thời điểm ra mắt.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á! - Ảnh 3.

Trên một hòn đảo tách biệt, cả thảy 42 học sinh chỉ có 3 ngày để chiến đấu lẫn lộn. Họ phải tự giết hại nhau cho đến cuối cùng và nếu phạm luật thì chiếc vòng cổ đeo trên người sẽ phát nổ. Từ đó, kẻ yếu tự sát, kẻ mạnh hóa rồ, kẻ lương thiện còn lại thì cố tìm cách ra khỏi đảo mà không dùng đến bạo lực.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á! - Ảnh 3.

Sau 21 năm công chiếu, Battle Royale đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng. Bộ phim đồng thời truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm giải trí đương đại, trong đó có tiểu thuyết The Hunger Games và loạt phim chuyển thể cùng tên.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á! - Ảnh 3.

Battle Royale từng bị cấm phân phối ở một số quốc gia do sở hữu quá nhiều hình ảnh máu me gây tranh cãi

2. Confession

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á! - Ảnh 6.

Sau tai nạn bí ẩn của con gái 4 tuổi, nữ giáo viên Yuko Moriguchi đặt toàn bộ nghi ngờ vào 2 đối tượng “Học sinh A” và “Học sinh B”. Cô quyết định trả thù và bắt hung thủ nhận tội thông qua một kế hoạch điên rồ, táo bạo. Để vén màn toàn bộ câu chuyện, Confession đưa ra lời thú tội của 4 nhân vật chính với rất nhiều tình tiết khó đoán. Bên cạnh lời giải thích đẫm máu dần theo trình tự thời gian thì người xem còn không khỏi ám ảnh trước cái kết đen tối, mang lại cú twist khó thở nhất.

Là một trong những phim kinh dị tâm lý hàng đầu Nhật Bản, Confession từng gây bão vì dàn “sát nhân nhí” trong phim chỉ mới 12 – 14 tuổi khi tham gia diễn xuất. Nếu muốn thưởng thức một tác phẩm trọn vẹn và mang ý nghĩa nhất định thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè nhàn hạ. Hành động của các nhân vật có thể nặng nề hơn bạn nghĩ rất nhiều nên đừng quên chuẩn bị tâm lý trước khi xem nhé!

Bộ phim xoay quanh màn trả thù để đời của cô giáo Yuko Moriguchi

Confession là tập hợp của một chuỗi sự kiện bất ngờ và thu hút khán giả nhờ lối kể chuyện phi tuyến tính.

3. ThirTEEN Terrors

Đúng như tên gọi, ThirTEEN Terrors bao gồm 13 tập phim thuộc thể loại kinh dị. Tác phẩm đến từ Thái Lan này xoay quanh nhiều lời đồn về một ngôi trường ma ám. Trong đó, nhóm học sinh trong trường sẽ cùng nhau khám phá 13 bí ẩn để vạch trần nhiều sự thật đen tối.

Mỗi tập phim được “nhào nặn” bởi một đạo diễn khác nhau, vậy nên câu chuyện nào cũng mới lạ và đầy sáng tạo. Chưa kể là dàn diễn viên bao gồm rất nhiều trai xinh, gái đẹp để khán giả tha hồ ngắm nghía.

Tương tự Girl From Nowhere, khán giả có thể theo dõi bất kỳ tập phim nào mà không cần lo lắng về cốt truyện liên kết. Với nhiều màn hù dọa đích thực, ThirTEEN Terrors hứa hẹn đem đến cảm giác rùng rợn và không gian kinh dị chuẩn màu châu Á.

4. Gift To The People You Hate

Được chuyển thể từ manga My Mania 2 của tác giả Eakasit Thairaat, A Gift To The People You Hate theo chân một thanh tra cảnh sát đi sâu vào các vụ án đáng sợ, có liên quan đến một cửa hàng kỳ lạ chuyên bán quà tặng dành cho người mà khách hàng ghét.

Có bốn cấp độ quà tặng: làm cho người nhận xấu hổ, làm cho người nhận sợ hãi, làm tổn thương người nhận và thậm chí là kết liễu mạng sống. Nhìn chung, sự thù hận của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến số phận của người nhận.

Cửa hàng này là nơi giúp bạn giải quyết mọi hiềm khích thông qua các món quà đặc biệt

Trên đây là 4 phim kinh dị học đường hot nhất châu Á các bạn có thể cày ở nhà trong mùa dịch này nhé!