Nói đến con trai học công nghệ thông tin, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có suy nghĩ rằng nếu có bạn trai làm trong ngành này thì thật… khổ. Bởi lẽ cả ngày họ chỉ làm bạn với máy tính, đồ điện tử nên có lẽ sẽ không thể hiểu được tâm tư, tình cảm của các chị em. Thế nhưng, cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh những bộ phim có hội ban trai dân IT tưởng chừng khô khan nhưng lại cực ngọt ngào này nhé!

1. Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Vào đầu năm nay, trái tim của các chị em gái gục ngã bởi anh chàng Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ) của Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời. Không phải là học bá như bao nam chính thanh xuân vườn trường khác, Tưởng Chính Hàn xếp vào hàng cá biệt song vẫn có thể đỗ được vào Đại học Kinh Hoa bởi anh chàng là người đã chiến thắng cuộc thi IT cấp quốc gia, xuất sắc giành được suất tuyển thẳng của trường.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng! - Ảnh 2.Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng! - Ảnh 2.

Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng lí tưởng cả đời của Tưởng Chính Hàn là xây dựng một “đế chế” riêng của mình trong ngành công nghệ thông tin. Thế nhưng bạn gái Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi) mới là trên hết đối với anh Chính.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng! - Ảnh 3.Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng! - Ảnh 3.

Anh chàng theo chủ nghĩa “đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão”, vô cùng cưng chiều Hạ Lâm Hy. Ngay khi giành giải thưởng trong cuộc thi IT, Tưởng Chính Hàn đã đứng trên bục nhận thưởng để công khai bạn gái khiến bao người hâm mộ phải ghen tị.

[Series Ở Nhà Xem Gì] Những Bộ Phim Có Hội Bạn Trai Dân IT Tưởng Khô Khan Nhưng Lại Cực Ngọt Ngào

Không những thế, nam chính Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời còn là người nói được làm được, anh từng nói: “Anh sẽ cho em hết mọi tài sản của mình, nhà đất cũng đứng tên em, tài khoản tiết kiệm ngân hàng cũng là tên em. Anh không có gì cả, anh chỉ có em thôi!”. Câu nói này đã khiến ai nấy xem xong cũng phải ôm tim vì sự sủng mà Tưởng Chính Hàn dành cho Hạ Lâm Hy.

2. Cá Mực Hầm Mật 2 – Thân Ái Chí Ái

Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) của Cá Mực Hầm Mật 2 – Thân Ái Chí Ái vốn là một anh chàng ít nói, lầm lì cho đến khi “va phải tình yêu” với chị đẹp Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Trước khi trở thành một “chú chim tình yêu”, Ngô Bạch cả ngày chỉ biết có robot và thi đấu.

[Series Ở Nhà Xem Gì] Những Bộ Phim Có Hội Bạn Trai Dân IT Tưởng Khô Khan Nhưng Lại Cực Ngọt Ngào

Thế nhưng kể từ khi có Ngải Tình bước vào cuộc đời, con người của đội trưởng K&K thay đổi 360 độ. Từ chàng trai mặt lạnh, ít nói, Ngô Bạch chuyển sang làm một kẻ “cuồng hôn”. Từ sàn đấu cho tới tủ quần áo, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, Ngô Bạch cũng có thể tranh thủ hôn của Ngải Tình.

[Series Ở Nhà Xem Gì] Những Bộ Phim Có Hội Bạn Trai Dân IT Tưởng Khô Khan Nhưng Lại Cực Ngọt Ngào

Và giống như Tưởng Chính Hàn, Ngô Bạch cũng lựa chọn sàn thi đấu để ngầm thổ lộ tình yêu với chị đẹp. Anh chàng đã đặt tên mới cho giải đấu trong vòng 10 năm tiếp theo bằng biệt danh mà anh dùng để gọi Ngải Tình – Frigg. Ngọt ngào như thế này, ai dám bảo trai IT khô khan nữa?

Đương nhiên, Anh chàng Tiêu Nại (Dương Dương) không thể nào vắng mặt trong danh sách các anh “chồng công nghệ” trên màn ảnh này. Ngay sau khi vừa tốt nghiệp đại học, Tiêu Nại đã sở hữu cho mình một công ty lập trình game riêng.

Kể từ lần đầu tiên bắt gặp Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) ở quán net, Tiêu Nại đã bị ấn tượng và muốn tìm cách tiếp cận cô nàng. Khi thì lén theo Vy Vy tới thư viện để ngắm cô học bài, khi lại chủ động đến “dự giờ” tiết học của ba trong khi thường ngày thì chê ông dạy chán chỉ vì muốn được ngồi cạnh Vy Vy.

Không những thế, nam chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên còn khiến các chị em đổ rầm rầm bởi những câu thoại thương hiệu như: “Nếu biết có một ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên” hay là “chỉ cảm thấy em vừa đến, thời tiết ở đây như đẹp hơn”. Ai nhắm thả thính đỉnh hơn Tiêu Nại không?

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên": Bức họa thanh xuân không chỉ có ngôn tình

4. Cá Mực Hầm Mực

Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) cũng đã từng là chàng trai vàng trong làng an ninh mạng. Trước khi biết yêu là gì, Gun Thần chỉ chăm chú cho sự nghiệp gây dựng một đội tuyển CTF vững mạnh, thậm chí còn ngó lơ Đồng Niên (Dương Tử) khi cô nàng bắt đầu theo đuổi mình.

Cá mực hầm mật" của Dương Tử vượt mặt phim của Trịnh Sảng trên BXH rating | VTV.VN

Tuy nhiên, khi đã thích Đồng Niên, ông chú Hàn Thương Ngôn lại “sến” đến lạ thường. Thấy Đồng Niên bị “trà xanh” bắt nạt, nam chính Cá Mực Hầm Mật liền “show ân ái” trước mặt ả ta như một cách để vỗ về bạn gái, vừa “dằn mặt” kẻ bắt nạt.

Không những thế, khi thấy fan hâm mộ nam liên tục bình luận vào ca khúc mới mà Đồng Niên đăng tải, lão đại của K&K đã nhờ ngay đàn em lập tài khoản Weibo cho mình rồi chỉ follow duy nhất bạn gái, đánh dấu chủ quyền.

Dương Tử suýt động phòng với Hồ Nhất Thiên ở siêu đám cưới Cá Mực Hầm Mật 2, hậu quả của kết hôn đôi là đây!

5. Chỉ Tiêm Thiếu Niên

Chỉ Tiêm Thiếu Niên/ Mộng Huyễn Tây Du - The Player (2021) Full HD - Vietsub | Full Phim

Trong bộ phim Chỉ Tiêm Thiếu Niên mới được công chiếu sau 4 năm “đắp chiếu”, Cung Tuấn sẽ hóa thân thành Nhậm Nhất Hiệp – một chàng trai nghiền game chính hiệu. Tuy nhiên thì chính nhờ game điện tử mà anh chàng mới có thể có một chuyện tình đẹp với cô bạn Cốc Linh (Trần Dao).

Nguồn ảnh: Tổng hợp