Phim Hàn Quốc tháng 7/2021 có sự trở lại của nhiều tên tuổi đình đám như Jeon Ji Hyun, Song Ji Hyo, Ji Sung Krystal. Nhanh tay đánh dấu ngay vào lịch để không bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn nhất nhé!

XEM THÊM

1. Devil Judge

Bộ phim Hàn đầu tiên xuất hiện trong tháng 7/2021 là Devil Judge. Phim là một bộ phim truyền hình xoay quanh một thẩm phán cố gắng trừng phạt sự tồn tại của cái ác bằng cách biến một tòa án thành một chương trình thực tế và một thẩm phán muốn biết danh tính về cộng sự của mình.

[Ở Nhà Xem Gì] Phim Hàn Tháng 7/2021 - "Mợ chảnh'" Jeon Ji Hyun So Kè "Mợ Ngố" Song Ji Hyo

Kang Yo Han (Ji Sung) là một thẩm phán chính, anh trừng phạt những con người không trung thực trong phòng xử án, biến nó thành một chương trình thực tế và do đó đã có biệt danh là “thẩm phán ma quỷ”. Tuy nhiên, hào quang đó của Kang Yo Han che giấu danh tính thực sự và tham vọng của anh.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 03/07/2021.

2. A Second Husband

Đây sẽ là một bộ phim tình cảm đầy đam mê, trong đó một người phụ nữ oan ức mất gia đình do bi kịch gây ra bởi ham muốn không thể ngăn cản, bắt đầu đối diện với số phận để trả thù trong tình yêu hỗn độn.

[Ở Nhà Xem Gì] Phim Hàn Tháng 7/2021 - "Mợ chảnh'" Jeon Ji Hyun So Kè "Mợ Ngố" Song Ji Hyo

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 19:10, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 05/07/2021.

3. You Are My Spring

Khi còn là một đứa trẻ, Kang Da Jung (Seo Hyun Jin) ở tại một quán trọ ở Gangneung trong một thời gian ngắn, nhưng cô coi quán trọ đó như ngôi nhà của mình. Giờ đây, Kang Da Jung làm quản lý dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn. Cô đã chuyển đến tòa nhà Gugu. Ở đó, cô vô tình liên quan tới một vụ án giết người cùng người hàng xóm Joo Young Do (Kim Dong Wook), người sống ở tầng dưới tòa nhà.

[Ở Nhà Xem Gì] Phim Hàn Tháng 7/2021 - "Mợ chảnh'" Jeon Ji Hyun So Kè "Mợ Ngố" Song Ji Hyo

Trong khi đó, Joo Young Do làm bác sĩ tâm lý. Anh nhìn vào trái tim bị tổn thương của mọi người, nhưng ẩn bên trong anh cũng có một trái tim bị tổn thương. Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 05/07/2021.

XEM THÊM

4. Red Shoes

Phim Red Shoes kể về câu chuyện của một cô con gái đã rơi vào mối ràng buộc không thể ngăn cản, mong muốn trả thù cho người mẹ nhẫn tâm của mình, người đã rời bỏ cha và anh trai của cô để tìm kiếm tình yêu và mong muốn cô thành công.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 19:50, thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 05/07/2021.

5. Our First Seventeen

Đây là một webdrama mô tả quá trình trưởng thành của những thanh thiếu niên tìm thấy ước mơ của mình trong khi gặp gỡ bạn bè từ các câu lạc bộ YouTube.

[Ở Nhà Xem Gì] Phim Hàn Tháng 7/2021 - "Mợ chảnh'" Jeon Ji Hyun So Kè "Mợ Ngố" Song Ji Hyo

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 19:00, thứ 4 hàng tuần trên Youtube, bắt đầu từ ngày 07/07/2021.

6. The Witch’s Diner

Phim The Witch’s Diner kể về một nhà hàng bán đồ ăn, đáp ứng mong muốn của những khách hàng muốn sống một cuộc sống khác bằng cách bán linh hồn của họ.

[Ở Nhà Xem Gì] Phim Hàn Tháng 7/2021 - "Mợ chảnh'" Jeon Ji Hyun So Kè "Mợ Ngố" Song Ji Hyo

Zo Hee Ra (Song Ji Hyo) là một phù thủy xinh đẹp, cô sở hữu một nhà hàng của riêng mình. Nhà hàng của Zo Hee Ra sẽ làm đồ ăn đáp ứng mong muốn của khách hàng. Để đổi lấy điều ước, khách hàng sẽ đưa cho Hee Ra thứ mà cô ấy muốn từ họ. Bộ phim sẽ được lên sóng trên kênh TVING, bắt đầu từ ngày 16/07/2021.

 XEM THÊM: 

7. Kingdom: Ashin of the North 

Là phần ngoại truyện của Kingdom phần hai và rất được mong đợi. Phim Kingdom: Ashin of the North là câu chuyện về nhân vật bí ẩn mà nhóm của Lee Chang gặp phải trong chuyến hành trình về phía bắc để khám phá nguồn gốc của những người bị nhiễm bệnh.

Trong phần mở rộng vô cùng được mong đợi này. Jeon Ji Hyun trong vai Ashin sẽ tiết lộ những bí ẩn đằng sau danh tính của cô ấy. Những gì đã xảy ra với Ashin trong quá khứ ở khu vực phía Bắc và số phận của cô sẽ được tiết lộ.

Bộ phim sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 23/07/2021.

8. Police University

Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) là một cựu thám tử. Anh đã làm công việc này trong 20 năm trong nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm cả tội phạm bạo lực và tội phạm mạng. Hiện tại, Yoo Dong Man làm giáo sư tại trường đại học cảnh sát.

Các học sinh tân binh của anh ấy bao gồm Kang Sun Ho (Jin Young) và Oh Kang Hee (Krystal). Kang SunHo là một hacker và anh ấy rất thông minh. Oh Kang Hee là người chính trực và trung thực.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 26/07/2021.

9. Please Check The Event

Đây là một bộ phim tâm lý về chuyến đi đầy cảm xúc của những người yêu cũ cải trang thành các cặp đôi. Họ tham gia vào một sự kiện mà họ có thể giành được một chuyến đi du lịch miễn phí với tư cách là một cặp vợ chồng.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21:20, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 28/07/2021.

Trên đây là những phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng 7/2021. Cùng chờ đón xem nhé!