Tháng 7/2021 này, điện ảnh Hollywood mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm mới, từ bom tấn Marvel Black Widow cho tới Escape Room được trông chờ từ lâu.

XEM THÊM

1. Black Widow (Góa Phụ Đen)

Sau nhiều lần bị dời lịch chiếu, Black Widow cũng chính thức “chốt sổ” ngày ra rạp là 09/07 năm nay ở thị trường quốc tế. Bom tấn này sẽ là tác phẩm đầu tiên của Marvel kỷ nguyên thứ 4, xoay quanh hành trình của nhân vật Natasha Romanoff, đồng thời giới thiệu những gương mặt quan trọng mới.

Tràn Ngập Bom Tấn Với Hollywood Tháng 7/2021
Tại Việt Nam, bộ phim chưa thực sự ấn định ngày ra mắt do tình hình dịch bệnh phức tạp khiến các rạp phim chưa mở cửa.

2. Jungle Cruise (Thám Hiểm Rừng Xanh)

Bom tấn phiêu lưu, hành động của The Rock và Emily Blunt sẽ đưa khán giả vào một hành trình kỳ thú nơi hoang dã. Bộ phim được thực hiện dựa trên một trò chơi cảm giác mạnh rất được yêu thích của Disneyland. Tác phẩm được ấn định ra mắt ngày 30/7.

Tràn Ngập Bom Tấn Với Hollywood Tháng 7/2021

3. Escape Room: Tournament of Champions (Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại)

Sau thành công của phần đầu tiên, bộ phim giật gân, kinh dị Escape Room quay trở lại với phần thứ 2. Ở phần này, các trò chơi sẽ còn nguy hiểm và đáng sợ hơn bộn lần, khả năng cao sẽ hành hội nhân vật chính lên xuống. Căn Phòng Tử Thần: Cái Chết Trở Lại dự kiến khởi chiếu ngày 16/07.

Tràn Ngập Bom Tấn Với Hollywood Tháng 7/2021
 XEM THÊM: 

Ngoài ra, tháng 7 còn có một số bộ phim lớn ra mắt như Boss Baby 2 (Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình) ngày 02/07, Space Jam: Kỷ Nguyên Mới ngày 16/07, Snake Eyes: G.I. Joe Origins ngày 23/07,…

Tràn Ngập Bom Tấn Với Hollywood Tháng 7/2021

Tháng 7/2021 này bạn trông chờ bom tấn Hollywood nào nhất khi rạp hoạt động lại?