Jeon Mi Do nổi lên nhờ bộ phim quốc dân Hospital Playlist, đóng vai giáo sư khoa thần kinh Chae Song Hwa. Cô là bóng hồng duy nhất của nhất của nhóm f5 bác sĩ.

 XEM THÊM: 

Ở tuổi 38, Jeon Mi Do có bộ phim truyền hình đầu tiên là Hospital Playlist, nhưng ngay sau đó cô đã giật giải Tân binh của năm và ghi danh mình trong đề cử Diễn viên nữ xuất sắc nhất của Baeksang lần thứ 56. Sau đây là 7 sự hật thú vị xung quanh “bông hoa nở muộn” này nhé!10 Sự Thật Về Jeon Mi Do Của Hospital Playlist

1. Jeon Do Mi đã… 38 tuổi

Ít ai biết nữ diễn viên Jeon Mi Do sinh năm 1982 và năm nay 38 tuổi. Quả thực là cô ấy quá trẻ so với tuổi tác, hơn nữa nhìn cách diễn của cô ấy trong Hospital Playlist chỉ nghĩ rằng cô ấy chỉ 28 tuổi.

10 Sự Thật Về Jeon Mi Do Của Hospital Playlist

2. Nhận vai nhờ Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok

Có được vai diễn Chae Song Hwa không chỉ nhờ Jo Jung Suk mà còn có cả sự tác động của Yoo Yeon Seok. Ngay khi họ nhìn thấy cô ấy diễn trong vở Agnes of God, họ đã nói với đạo diễn Shin Won Ho nếu không phải là Jeon Mi Do thì không phải là ai khác. Họ không ngờ rằng Jeon Mi Do đã lặng lẽ đi casting trước đó.

10 Sự Thật Về Jeon Mi Do Của Hospital Playlist

3. Dạo chơi với điện ảnh thôi ai ngờ lại thắng đậm

Cô ấy đã khóc khi nghe thấy tên mình được xướng lên ở Baeksang 56. Bởi những diễn viên đề cử cùng danh mục đều là những diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm nên Mi Do cảm thấy đây là một vinh dự, một sự tự hào cho những nỗ lực của cô ở Hospital Playlist.

10 Sự Thật Về Jeon Mi Do Của Hospital Playlist

4. Có duyên với vai người mẹ

Chạm ngõ điện ảnh với phụ một người mẹ trong bộ phim cùng tên Mother’s năm 2018. Đây cũng là thời điểm cô trở thành một người mẹ ở ngoài đời. Và sau đó cô tiếp tục vào một vai phụ cũng đóng vai mẹ trong phim kinh dị Metamorphosis.

XEM THÊM

5. Hát OST Hospital Playlist

Jeon Mi Do đã hát ca khúc trong OST của Hospital Playlist và khi nó đạt vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng. Và tham gia hát nhiều OST khác nữa, bạn có thể tìm kiếm thêm trên các nền tảng để xem nhé.

6. Bông hoa nở muộn

Mọi người là đóa hoa nở muộn, nhưng cho dù Jeon Mi Do nở muộn nhưng lại rất thơm. Thành công của cô ấy được ghi nhận ở nhiều tác phẩm như: Werther , Sweeney Todd , When We Were SeventeenMaybe A Happy Ending . Sân khấu nhạc kịch gọi cô là huyền thoại.

7. Không dùng mạng xã hội

Jeon Mi Do dị ứng với mạng xã hội, cô ấy không chia sẻ bất cứ một thông tin nào về cuộc sống đời tư. Khán giả chỉ biết thông tin ít ỏi là cô đã kết hôn với một người không thuộc giới giải trí, ngoài ra các bạn sẽ không tìm thấy một thông tin gì khác. Jeon Mi Do còn không biết mức độ nổi tiếng của mình đến đâu, cô ấy nghĩ chỉ cần đeo mắt kính thì sẽ không ai phát hiện ra cô.

Jeon Mi Do còn bàng quan với cả những lời mời quảng cáo. cô ấy không quá quan tâm tới việc phải tranh thủ sức nóng của mình để kiếm tiền. Cô ấy chia sẻ rằng, cô ấy muốn cân bằng giữa điện ảnh và nhạc kịch, cô ấy muốn khán giả công nhận tài năng của cô ấy bằng thực lực chứ không phải những scandal.

Jeon Mi Do diễn thần sầu khi vào vai Chae Song Hwa

Chae Song Hwa là một trong mười giáo sư phẫu thuật thần kinh giỏi nhất Hàn Quốc. Hiện tại cô đang chuyên nhận những ca bệnh khó nhất, những ca phẫu thuật cho VIP để kêu gọi quỹ từ thiện mà Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) chuyển giao cho cô.

Ngoài việc giỏi chuyên môn, Song Hwa còn để lại nhiều sự ngưỡng mộ với các hậu bối. Cô dùng hết khả năng dìu dắt đàn em trở thành những bác sĩ nội trú giỏi nhất. Với bệnh nhân, họ gọi cô là “bồ tát” vì đã đưa họ hay người nhà thoát chết trở về.

XEM THÊM

Bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) đang công chiếu mỗi tuần một tập vào thứ năm, hãy cùng Saostar theo dõi Jeon Mi Do và cộng sự nhé.