Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm qua 5 bộ phim hoạt hình mới toanh và hấp dẫn sắp ra mắt của nhà Disney nhé!

XEM THÊM:

1. Ron’s Gone Wrong (22/10/2021)

Bộ phim lấy bối cảnh về công nghệ điện thoại thông minh lúc này đã có một bước tiến vượt trội. Thay vì là một dịch vụ vô tri vô giác thì mỗi cô cậu bé sẽ có một thứ gọi là B*Bot – một con robot có “nhân tính” của điện thoại thông mình.

Top 5 Phim Hoạt Hình Disney Sắp Ra MắtCậu bé Barney của một trường trung học cuối cùng cũng có được một con B*Bot của riêng mình để rồi phát hiện ra một điều gì đó hơi ‘sai sai’ ở con robot Ron (tên mà Barney đặt cho robot của mình).

Top 5 Phim Hoạt Hình Disney Sắp Ra Mắt

2. Encanto (24/11/2021)

Trong Encanto, Mirabel Madrigal – một cô gái Columbia trẻ tuổi, gặp khó khăn trong việc thích ứng với cuộc sống khi cô là người duy nhất trong gia đình không có phép thuật.

ENCANTO

Bộ phim này có sự tham gia của Stephanie Beatriz (Brooklyn Nine-NineIn the Heightstrong vai Mirabel, bộ phim được đồng đạo diễn bởi Jared Bush (Zootopia), Byron Howard (Tangled)Charise Castro-Smith.

XEM THÊM

3. Night At The Museum: Kahmunrah Rises Again (2021)

Sự phát triển tiếp theo đầy phấn khích của vũ trụ Night At The Museum sẽ được tái hiện trong version phim hoạt hình, với tựa đề Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again

Top 5 Phim Hoạt Hình Disney Sắp Ra Mắt
Phần hậu truyện này sẽ tập trung vào Nick, con trai của nhân vật chính Larry (Ben Stiller), cậu không muốn trở thành một “kẻ gác đêm” trong viện bảo tàng, như cha cậu. Bộ phim cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của nhiều nhân vật mà chúng ta hằng yêu mến trong từ những phần phim trước.

4. Turning Red (11/03/2022)

Tiếp sau bộ phim hoạt hình Luca, Pixar tiếp tục ra mắt Turning Red. Bộ phim theo chân Mei Lee, một cô bé 13 tuổi cư xử có phần kỳ quặc. Cô bé gặp phải vấn đề trong việc chấp nhận bố mẹ mình và cố gắng vượt qua sự khủng hoảng của lứa tuổi thiến niên, cùng với việc thừa nhận là mình đang bị biến đổi thành một con gấu trúc màu đỏ.

Turning Red
Bộ phim được chấp bút và đạo diễn bởi cô gái tài hoa từng đạt giải Oscar – Domee Shi (phim ngắn Pixar, Bao). Đây là bộ phim tiếp theo của Pixar kể từ Soul và Luca đã được phát hành trên Disney+.

5. Lightyear (17/06/2022)

Bộ phim Pixar thứ hai đi sâu vào câu chuyện của phi hành gia con người dựa trên nhân vật Buzz Lightyear của Toy Story. Nhân vật Lightyear được lồng tiếng bởi Chris Evans và được đạo diễn bởi Augus MacLane (đồng đạo diễn Finding Dory)

Lightyear

Disney vẫn chưa công bố câu chuyện cụ thể. Nhiều người đang mong rằng phi hành gia này sẽ ít thông minh hơn “đồ chơi” mà anh ta được lấy cảm hứng.

Trên đây là 5 phim hoạt hình sắp ra mắt nhà Disney – cái nôi của những siêu phẩm hoạt hình kinh điển.

XEM THÊM: 

Nguồn ảnh: Tổng hợp