Không thể tận hưởng các bộ phim chiếu rạp mới nhất thì cùng Ra Rạp Xem Gì? tận hưởng những bộ phim hài hay với điểm IMDb cao mà mình đã bỏ lỡ.

XEM THÊM: 

1. Amélie (IMDb: 8.3/10)

Phim kể về nhân vật chính Amelie – một cô gái có tuổi thơ bất hạnh, cô mắc bệnh tim và không được đến trường. Mọi chuyện thay đổi khi mẹ cô qua đời, cô trở nên mạnh mẽ hơn và quyết định thay đổi cuộc đời mình.

[Ở Nhà Xem Gì] 10 Bộ Phim Hài Hay Cày Ngay Mùa Dịch

Amelie trả lại một chiếc hộp ký ức tuổi thơ được phát hiện trong nhà mình cho một cậu bé (giờ đây đã trở thành ông già), nhận được niềm vui từ người đàn ông ấy, khiến cô càng thêm quyết tâm làm cho mọi người xung quanh vui vẻ.

2. Hello Stranger (IMDb: 7.9/10)

Hành trình của hai người trẻ tuổi với những mục đích khác nhau tại đất nước Hàn Quốc. Họ nhanh chóng trở thành đôi bạn thân và cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ tại đây.

[Ở Nhà Xem Gì] 10 Bộ Phim Hài Hay Cày Ngay Mùa Dịch

Và rồi, tình yêu chợt đến với họ lúc nào không hay. Liệu đó có phải tình yêu? Hay chỉ là sự ngộ nhận của bản thân chàng trai trước sự cô đơn nơi đất khách quê người?

3. Me Before You (IMDb: 7.4/10)

Louisa Clark – một cô gái nhà nghèo, kém may mắn nhận chăm sóc Will Traynor – một chàng trai có mọi thứ từ vẻ bề ngoài đến công việc nhưng do tai nạn mô tô khiến anh phải ngồi xe lăn cả đời. Cuộc sống của Louisa bắt đầu thay đổi tích cực hơn từ khi nhận công việc này.

XEM THÊM

4. Tình Người Duyên Ma (IMDb: 7.3/10)

Mak phải ra trận trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Tại đây, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và họ trở thành những người bạn thân thiết.

[Ở Nhà Xem Gì] 10 Bộ Phim Hài Hay Cày Ngay Mùa Dịch

Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn quyết định giúp Mak tìm ra sự thật.

5. 21 Jump Street (IMDb: 7.2/10)

Phim kể về một cặp cảnh sát vụng về: Jenko và Schimdt là bạn từ hồi trung học và bây giờ được cử làm nội gián để điều tra đường dây cung cấp chất gây nghiện cho học sinh. Cặp bài trùng cảnh sát Jenko và Schmidt đã quậy tưng bừng trong lúc làm nhiệm vụ, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.
[Ở Nhà Xem Gì] 10 Bộ Phim Hài Hay Cày Ngay Mùa Dịch

6. Spy (IMDb: 7.2/10)

Bộ phim kể về nhân vật chính là nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA. Mọi chuyện thay đổi khi Susan tình nguyện nhận nhiệm vụ xâm nhập vào đường dây mua bán vũ khí giết người đầy nguy hiểm và chặn đứng một thảm họa toàn cầu. Cô sẽ thực hiện nhiệm vụ đầu tiên này như thế nào?

 

XEM THÊM

7. Crazy Rich Asian (6.9/10)

Câu chuyện bắt đầu khi cô gái người Mỹ gốc Hoa Rachel Chu cùng bạn trai Nick Young về ra mắt gia đình ở Singapore, để rồi nhận ra anh là người thừa kế sáng giá của một dòng họ giàu nứt đố đổ vách.

 

8. Midnight Runners (IMDb: 6.9/10)

Phim kể về hai học viên của Học viện Cảnh sát. Trong đêm Giáng sinh, cả hai đã tận mắt chứng kiến một cô gái bị bắt cóc. Vì sẽ trở thành cảnh sát trong tương lai và vì được dạy là “những người mà dân chúng sẽ tìm đến đầu tiên khi họ gặp chuyện” hai anh chàng dấn thân vào cuộc điều tra và lần ra một sự thật động trời ẩn sau việc bắt cóc đó.

[Ở Nhà Xem Gì] 10 Bộ Phim Hài Hay Cày Ngay Mùa Dịch

9. Spenser Confidential (IMDb: 6.3/10)

Vì nghi ngờ cấp trên của mình bao che tội phạm nên cảnh sát Spencer đã đến nhà và hành hung sếp mình. Kết quả là anh phải ngồi tù 5 năm trong khi sếp anh được cả cộng đồng tuyên dương.

 

Trong ngày đầu tiên anh được ra tù, sếp ngày trước của Spencer bị giết chết và anh lại bị cảnh sát tình nghi. Dù đã giải nghệ nhưng đầu óc Spencer vẫn không thôi nghĩ về vụ án trên. Liệu ai là hung thủ thực sự và âm mưu đứng đằng sau việc này là gì?

10. Central Intelligence (IMDb: 6.3/10)

Phim hài hay với IMDb cao cuối cùng là Central Intelligence. Chuyện xoay quanh Bob – một mật vụ CIA có võ nghệ cao cường, luôn là mối hiểm nguy với bất cứ tên tội phạm nào dù thời còn đi học, anh từng phải chịu nỗi ác mộng vì vẻ bề ngoài xấu xí và bị bạn bè cùng trường trêu chọc.

[Ở Nhà Xem Gì] 10 Bộ Phim Hài Hay Cày Ngay Mùa Dịch

Anh vướng vào một vụ bế bối và nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn cũ. Cả hai đã trở thành một cặp bài trùng, cùng nhau giải oan cho Bob.

Trên đây là 10 phim hài hay với số điểm IMDb cao mà bạn có thể xem giải trí qua mùa dịch này.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp