Sau khi dịch đã ổn định tại Mỹ nhà phát hành tại đây đã quyết định khởi chiếu phim Lật Mặt: 48H tại 22 cụm thuộc các bang ở xứ sở cờ hoa.

XEM THÊM: 

Tháng 4 vừa qua, phần thứ 5 của loạt phim Lật Mặt với tựa đề chính thức là Lật Mặt: 48H đã ra mắt và thành công tại các rạp Việt Nam. Bộ phim đã mang về doanh thu gần gấp đôi so với Lật Mặt 4, giúp Lý Hải có 2 bộ phim nằm trong top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Sắp tới đây, vị đạo diễn này sẽ đưa đứa con tinh thần này tới với thị trường điện ảnh Mỹ.

Cụ thể, nhà sản xuất tiết lộ Lật Mặt: 48H sẽ chính thức khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 18/06 tới. Bộ phim sẽ được phát hành tại 22 điểm rạp ở các bang lớn của Mỹ như California, Texas, Colorado, Atlanta,… và hứa hẹn mang lại một trải nghiệm điện ảnh vô cùng tuyệt vời cho không chỉ riêng khán giả Việt ở Mỹ mà còn rất nhiều người hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là thể loại hành động.

Lật Mặt: 48H Của Lý Hải Chính Thức Khởi Chiếu Tại Mỹ

Lật Mặt: 48H xoay quanh câu chuyện về Hiền (Võ Thành Tâm) – một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Khi vợ con bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng, Hiền nhận ra ảnh chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu những người mình yêu thương nhất.

Lật Mặt: 48H Của Lý Hải Chính Thức Khởi Chiếu Tại MỹLật Mặt: 48H Của Lý Hải Chính Thức Khởi Chiếu Tại Mỹ

Phần 5 của Lật Mặt quy tụ những pha hành động chất lượng, những gương mặt có khả năng diễn xuất tốt

XEM THÊM:

Hãy cùng Ra Rạp Xem Gì? chờ đợi những thành tích của Lật Mặt: 48H tại thị trường Mỹ.