Sự kết hợp của Yu DươngLiên Bỉnh Phát được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho bộ phim kinh dị online Điên Tối.

XEM THÊM:

Từ cái tên có phần khó hiểu nhưng khơi gợi sự tò mò cho đến loạt poster ma mị, bí ẩn và một teaser kịch tính, phim điện ảnh Điên Tối đang là một ẩn số thú vị với giới yêu phim.

Trailer phim Điên Tối

Đặc biệt, dàn diễn viên quy tụ những gương mặt đậm chất xi-nê là một điểm mạnh của bộ phim này. Liên Bỉnh Phát điển trai, đã quen mặt với khán giả điện ảnh qua các bộ phim như: Song Lang, Ngôi Nhà Bươm Bướm, Quý Cô Thừa Kế, Truyện Ngắn…

Liên Bỉnh Phát (Điên Tối): Những trải nghiệm đáng nhớ khi lần đầu đóng phim  tại Hà Nội và câu trả lời về 'phim giả tình thật' với Yu Dương

Yu Dương thì chuyên trị các phim kinh dị, phim ma và tạo được dấu ấn sâu đậm qua nhiều tác phẩm như: Lời Nguyền Huyết Ngải, Thang Máy, Hoa Thiên Cốt, Cô Dâu Đại Chiến 2…

Phim điện ảnh 'Điên Tối': Giữ hận thù trong lòng giống như cầm một hòn than, người bị bỏng sẽ là chính bạn 5

Phan Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm diễn xuất, thường xuyên góp mặt trong nhiều phim truyền hình. Vai diễn gần đây của anh trong Lựa Chọn Số Phận khiến người xem “ghét cay ghét đắng” vì vào vai phản diện quá đạt.

Diễn viên Phan Anh: 'Phim điện ảnh Điên Tối khác những dòng phim điện ảnh  Việt đang theo đuổi'

XEM THÊM:

Điên Tối là phim điện ảnh đầu tay của Jack Carry On (Trịnh Tài Việt) – một trường hợp lý thú của làng phim Việt. Tuy chỉ mới 26 tuổi nhưng Jack đã có đến 12 năm trong nghề.

Phim điện ảnh 'Điên Tối': Giữ hận thù trong lòng giống như cầm một hòn than, người bị bỏng sẽ là chính bạn 4

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây là phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị, tâm lýBộ phim tiếp tục phát huy sở trưởng của Jack Carry On về mảng đề tài giật gân, tâm linh, ma mị kết hợp với những ngón “kỹ xảo” đỉnh cao.Phim điện ảnh 'Điên Tối': Giữ hận thù trong lòng giống như cầm một hòn than, người bị bỏng sẽ là chính bạn 2

Điên tối sẽ là điều thật khác, một sự ma mị, đen tối. Nhưng cái xấu bị bóc trần nó sẽ để lại khoảng sáng của những điều tốt đẹp, người xem sẽ nhận thức được những giá trị cố hữu làm nên phẩm chất con người. Nhân vật có vai trò xuyên suốt bộ phim không phải là cặp nam – nữ chính mà là một kẻ có vấn đề về tâm tưởng“, – đại diện nhà sản xuất nói.

Poster Điên TốiVì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến nhiều rạp phim phải tạm đóng cửa, một số bộ phim đã hoàn thành việc quảng bá hay công bố ngày chiếu nhưng dời vô thời hạn thì việc chuyển hướng phát hành online của nhà sản xuất Điên Tối là được xem là một quyết định táo bạo ở thời điểm hiện tại.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp