Penthouse 3 vừa trở lại hứa hẹn sẽ mang tới những thước phim hấp dẫn. Vậy đâu là điều đáng mong đợi nhất trong thời gian tới.

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) là bộ phim trả thù gay cấn, diễn ra tại căn chung cư số 1 và ngôi trường giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với những mong muốn méo mó không thể thoả mãn. Dưới đây là 5 trong số những câu hỏi cần lời giải đáp ở Penthouse 3 khi đây là phần chấm dứt thế giới Penthouse.

Penthouse 3: 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải Đáp

1. Min Seol Ah liệu có sống lại?

SBS đã phát hành một đoạn teaser 14 giây hấp dẫn với một số vật dụng tượng trưng cho cốt truyện của Penthouse: vòng cổ quả táo thuộc về Min Seol Ah (Jo Soo Min), cúp Liên hoan nghệ thuật Cheong Ah và hình xăm con bướm của Na Ae Gyo/ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) trên lưng bức tượng Hera, nơi Min Seol Ah đã phải đối mặt với cái chết tàn nhẫn.

Penthouse 3: 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải Đáp

Những điều này đủ để khiến người hâm mộ suy đoán: “Có phải Min Seol Ah đột ngột trở lại với Penthouse 3 không? Phải chăng điều này có nghĩa là sẽ ẩn khúc trong câu chuyện và cái chết của Seol Ah?”. Dường như việc “chết đi sống lại” đã trở thành chuyện quá bình thường trong hai mùa Penthouse.

2. Logan Lee và Shim Su Ryeon sẽ kết thúc trong bi kịch thật?

Tưởng như sẽ là một cái thúc có hậu cho cặp đôi Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) vào cuối mùa 2. Nhưng biên kịch Kim Soon Ok đã “quay xe” cho Logan Lee  đã thiệt mạng trong một vụ nổ xe do chính người được xem là Ju Dan Tae gây ra.

Trong một chương trình đặc biệt Penthouse 2 – Hidden Room: An Unfinished Story, dàn diễn viên đã được hỏi về số phận của Logan Lee và liệu anh ấy có quay trở lại trong mùa 3. Nữ diễn viên Eugene thành thật: “Không ai biết cả. Bản thân Park Eun Seok cũng chưa biết”.

3. Cuộc sống trong tù của hội Hera lớn như thế nào?

SBS đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống trong tù của hội phụ huynh Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu), Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Go Sang Ah (Yoon Joo Hee). Cuộc sống hiện tại của họ khác xa với cuộc sống xa hoa trước đây tại Hera Palace.

Penthouse 3: 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải ĐápPenthouse 3: 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải Đáp

Mặc trang phục tù nhân, các nhân vật đang đấu tranh để tồn tại trong tù. Khán giả mong đợi cả những khoảnh khắc căng thẳng và hài hước khi Ha Yoon Cheol, Lee Gyu Jin, Kang Ma Ri và Go Sang Ah cố gắng tìm cách sống với bạn tù của họ.

4. Trận chiến cuối cùng của Hera Kids sẽ đi về đâu?

Khán giả đã theo dõi bọn trẻ Hera trưởng thành, rồi trở thành chính bản sao của bố mẹ. Liệu bọn trẻ có thoát khỏi cốt truyện đầy sóng gió này. Khi mà những phụ huynh đang thụ án trong tù, bọn trẻ sẽ nhận được lợi ích gì?

Penthouse 3: 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải ĐápPenthouse 3: 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải Đáp
Ê-kíp sản xuất tiết lộ: “Những đứa trẻ của Penthouse 3 sẽ tham gia vào một trận chiến khốc liệt khác, trong đó có cuộc thi tuyển sinh đại học. Hãy theo dõi bước chân của Penthouse kids, những đứa trẻ đã thoát khỏi cái bóng của bố mẹ và trở thành những nhân vật độc lập hơn”.

5. Loạt nhân tố mới xuất hiện sẽ đóng vai trò gì?

Ở cuối phần 2 của Penthouse, Jin Bun Hong (Ahn Yun Hong) – nữ quản gia đáng sợ đang cố gắng giả định mối quan hệ mẹ con với con gái của Cheon Seo Jin là Ha Eun Byul (Choi Ye Bin). Cô ta có ý đồ gì và sẽ giải quyết chuyện này như thế nào trong mùa 3?

Trong tập cuối của Penthouse 2, đã xuất hiện thoáng qua Joon Gi (On Joo Wan), người ngồi cạnh Logan Lee trên máy bay. Anh biết quá khứ, danh tính thực sự của Ju Dan Tae. Ngoài ra, anh còn có mối quan hệ với Shim Su Ryeon khi còn trẻ. Không biết mục đích thực sự của Joon Gi, nhưng chắc chắn anh ta muốn trả thù Ju Dan Tae.

Ngoài ra, Yoo Dong Pil (Park Ho San), chồng của Kang Ma Ri và là bố của Yoo Jen Ni, mới ra tù và có lẽ sẽ tạo nên màn kịch hấp dẫn trong mùa này.

Penthouse 3 gồm 12 tập, có thể sẽ là mùa cuối cùng của series phim. Vì vậy, cốt truyện được dự đoán sẽ căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều. Phim phát sóng độc quyền vào lúc 22h thứ 6 hằng tuần trên VieON.

Các bạn có thể xem phim tại đây:

https://click.vieon.vn/hjsB/37110694

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Hancinema