Sau hơn năm tháng tìm kiếm, phát triển và sản xuất các dự án kinh dị, cuộc thi Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị đã đi đến hồi kết với thành phẩm là 5 tác phẩm phim ngắn đến từ các nhóm đạo diễn trẻ tài năng.

XEM THÊM:

5 phim ngắn xuất sắc gồm Tiếng Âm Thầm – đạo diễn Lưu Nguyệt Đan Thanh, Hồng Y Oán – đạo diễn Châu TrầnPhan Hỷ, Nước Lặng – đạo diễn Nguyễn Hữu Quốc Tuấn, Lại Mà Xem – đạo diễn Lê PhươngNguyễn Phước Hiếu, Người Hộ Tang – đạo diễn Đỗ Quốc Trung sẽ được công chiếu trên kênh youtube MovieOn từ ngày 28/05/2021.

5 Phim Ngắn Của Cuộc Thi “Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị” Công Chiếu Online

Các phim ngắn trong khuôn khổ cuộc thi Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị được tuyển chọn từ hàng trăm hồ sơ dự án tham dự, trải qua quá trình tư vấn, phát triển cùng các nhà làm phim hàng đầu Việt Nam và được sản xuất trong vòng 3 tháng với tổng kinh phí cho năm phim lên đến 1 tỷ đồng.

XEM THÊM:

5 Phim Ngắn Của Cuộc Thi “Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị” Công Chiếu Online

Năm bộ phim sở hữu năm đề tài ấn tượng, sử dụng các thể loại từ siêu nhiên đến máu me và chất liệu kinh dị phong phú từ nỗi ám ảnh thể xác đến các truyền thuyết dân gian, văn hóa tâm linh Việt Nam. Trong năm bộ phim ngắn này, khán giả có thể nhận ra một số gương mặt diễn viên quen thuộc của điện ảnh Việt như Lê Công Hoàng, Mai Cát Vi, Thạch Kim Long,…

5 Phim Ngắn Của Cuộc Thi “Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị” Công Chiếu Online

Mai Cát Vi

Tuy đạo diễn của cả năm bộ phim đều còn rất trẻ nhưng ý tưởng, kỹ thuật kể chuyện và cách xử lý chất liệu kinh dị đều chỉnh chu và chắc tay, thuyết phục hoàn toàn hội đồng cố vấn là những nhà làm phim uy tín và giàu kinh nghiệm. z-1

Poster phim Tiếng Âm Thầm

Đạo diễn, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cho rằng thành quả của cuộc thi Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị đem lại nhiều hy vọng khám phá những gương mặt mới cho điện ảnh Việt trong thời gian tới. Năm bộ phim sở hữu những ý tưởng hoàn toàn khả thi để sản xuất thành các tác phẩm điện ảnh chiếu rạp hấp dẫn. Đặc biệt, những chất liệu kinh dị mang văn hóa tâm linh Việt Nam chắc chắn sẽ chinh phục khán giả.

z-5
XEM THÊM:

5 phim ngắn của cuộc thi Săn Tìm Đạo Diễn Phim Kinh Dị sẽ chính thức có mặt trên kênh Youtube MovieOn từ 20h ngày 28/05/2021.