Sau hàng loạt bom tấn hành động thống trị phòng vé suốt nửa đầu năm, mùa hè tới, các phòng chiếu sẽ chào đón In The Heights (In The Heights: Giấc Mơ New York), phim âm nhạc mới nhất đến từ nhà Warner Bros.New Line Cinema.

XEM THÊM:

In the Heights (2021) - IMDb

Được chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway đình đám cùng tên từng được đề cử 13 giải Tony và dành chiến thắng 4/13 đề cử, không quá bất ngờ khi trong phiên bản điện ảnh này, các cư dân khu phố Washington Heights cũng dễ dàng chinh phục những cây viết khắt khe đến từ các tờ báo nổi tiếng.

In the Heights (film) - Wikipedia

Theo thống kê trên Rotten Tomatoes, sau 71 review từ giới phê bình, In The Heights ngoạn mục đạt mức 99% cà chua tươi cùng số điểm ấn tượng 8.50/10. Đặc biệt, toàn bộ các cây viết trong tag Top Critics trên chuyên trang đánh giá này đều cho tác phẩm những trái cà chua tươi rói cùng lời khen có cánh và điểm số gần như là tuyệt đối.

Screen-Shot-2021-05-28-at-12-04-07-PM
XEM THÊM:

Ở chuyên trang đánh giá Metacritic, In The Heights cũng đạt số điểm rất cao 82/100 với 26 bài phê bình tới từ những tờ báo nổi tiếng nhất. Điểm cao nhất dành cho In The Heights là 100, trong khi điểm thấp nhất mà phim nhận được là 60 – một con số không hề tệ chút nào. Tuy chưa mở điểm đánh giá trên IMDB, với tình hình hiện tại, việc bộ phim tiếp tục thiết lập những con số ấn tượng là điều hoàn toàn có thể dự đoán trước.

In The Heights

Phim được đánh giá cao nhờ vào bầu không khí vui vẻ, tươi sáng cực kỳ phù hợp với mùa hè, cùng với cách kể chuyện thú vị về cuộc sống của những mảnh đời tại khu phố nhập cư Washington Heights – nơi những con người với những đam mê và ước mơ khác nhau cùng chia sẻ buồn vui mỗi ngày. Không quá nặng nề hay đậm tính triết lý, In The Heights truyền tải thông điệp sống đầy tích cực nhờ vào sự hài hước duyên dáng và những giai điệu bắt tai cùng vũ điệu rực lửa đậm chất latin xuyên suốt cả bộ phim.

In The Heights": Phim âm nhạc nhận được mưa lời khen từ giới phê bình  Hollywood - Tạp chí Đẹp

Được sáng tạo bởi Lin-Manuel Miranda – “cha đẻ” của Hamilton đình đám, dưới bàn tay đạo diễn của Jon M. Chu – người đã tạo nên siêu phẩm Con Nhà Siêu Giàu Châu Á xa hoa tráng lệ năm nào, In The Heights được kỳ vọng sẽ trở thành niềm tự hào của Warner Bros. trong những lễ trao giải điện ảnh vào năm sau.

In The Heights
XEM THÊM:

In The Heights: Giấc Mơ New York dự kiến khởi chiếu 07/2021 trên toàn quốc.