Mới đây, SonyColumbia Picture đã tung ra nhất hình ảnh mới nhất của phần tiếp theo Escape Room (Căn Phòng Tử Thần). Trong số sáu người không may bước vào Escape Room ở phần trước, chỉ có 2 người sống sót là cậu sinh viên nhút nhát Zoey (Taylor Russell) và nhân viên cửa hàng tạp hóa Ben (Logan Miller).

XEM THÊM:

Căn Phòng Tử Thần (Escape Room) Tung Ảnh Nhá Hàng Cho Phần 2 Kịch Tính

Escape Room 2 là nơi các nhà vô dịch đấu với nhau

Sony đã tiết lộ những hình ảnh mới để công bố những nhân vật mới là Brianna của Indya Moore và Rachel của Holland Roden. Qua đó, hãng phim cũng đã tiết lộ tự phim và tóm tắt chính thức cho phần tiếp theo, hé lộ sự xuất hiện của tổ chức Minos bí ẩn đằng sau trò chơi.

Căn Phòng Tử Thần (Escape Room) Tung Ảnh Nhá Hàng Cho Phần 2 Kịch Tính

Phần 2 với sự trở lại của Taylor RussellLogan Miller

Công bố chính thức của Sony: “Ecapse Room 2 với tiêu đề Escape Room: Tournament of Champions là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị tâm lý ăn khách tại phòng vé khiến khán giả trên toàn thế giới khiếp sợ. Trong phần này, 6 người vô tình thấy mình bị nhốt trong một loạt Escape Room khác. Họ từ từ khám phá ra những cách để tồn tại và phát hiện ra rằng tất cả họ đều đã chơi trò chơi trước đây.”

Escape Room 2 tung những hình ảnh nhá hàng đầu tiên

Tournament of Champions đưa Adam Robitel trở lại vị trí đạo diễn. Các diễn viên Taylor RussellLogan Miller cũng trở lại cho phần tiếp theo. Sau trải nghiệm tàn khốc mà họ phải chịu đựng trong Escape Room, đặc biệt là nhân vật Zoey của Russell bị ám ảnh bởi việc phải vạch trần công ty Minos mờ ám đằng sau trò chơi. Zoey vô cùng bức xúc vì sự thao túng của Minos và cách họ giết người vô tội.

Căn Phòng Tử Thần (Escape Room) Tung Ảnh Nhá Hàng Cho Phần 2 Kịch TínhEscape Room 2 tung những hình ảnh nhá hàng đầu tiên

Điều này dẫn đến việc cặp đôi đã quyết định tham gia Giải đấu các nhà vô địch. Họ buộc phải cạnh tranh với những người khác đã sống sót sau các trò chơi của Minos.

Sau khi Escape Room Tung Ảnh cho phần tiếp theo thì hay cùng chờ đón trailer của phần 2 phim vào ngày mai 26/05/2021.

XEM THÊM:

Phim dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế vào 16/07/2021. Hi vọng tình hình dịch bệnh ở Việt Nam mau chóng ổn định để có thể chào đón siêu phẩm hè này.