Gặp muôn vàn khó khăn trước khi ra mắt, phim kinh dị A Quiet Place 2 vẫn mang về doanh thu ổn định nhờ các suất chiếu sớm.

XEM THÊM:

A Quiet Place 2 chiếu giữa đại dịch vẫn đại thắng doanh thu, vượt mặt phần trước nhờ chất lượng quá kinh dị - Ảnh 1.

A Quiet Place 2 vượt kỷ lục của phần đầu tiên với các suất chiếu sớm tại Bắc Mỹ

Sau khi phải lùi hơn 1 năm vì đại dịch Covid-19, A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng) cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt tại các rạp chiếu phim ở Mỹ trong ngày đầu tiên mở bán vé. Với các suất chiếu sớm, “đứa con tinh thần” của đạo diễn John Krasinski đã xuất sắc mang về 4,8 triệu đô tại Bắc Mỹ, vượt qua cả con số mà phần đầu tiên từng đạt được trước đây (4,3 triệu đô).

A Quiet Place 2 chiếu giữa đại dịch vẫn đại thắng doanh thu, vượt mặt phần trước nhờ chất lượng quá kinh dị - Ảnh 3.

Con số mà A Quiet Place 2 mang về trong các suất chiếu sớm không chỉ vượt qua phần đầu tiên của loạt phim mà còn dễ dàng đánh bại cả đối thủ đáng gờm đến từ Disney. Theo đó, Cruella do Emma Stone đóng chính chỉ thu về 1,4 triệu đô và sở dĩ bộ phim có doanh thu thấp là vì được bán song song trên nền tảng streaming Disney+ với giá 30 đô (gần 700 nghìn đồng).

Trước khi phát hành, bom tấn kinh dị do Emily Blunt đóng chính được kỳ vọng sẽ mang về 30 triệu đô tại Bắc Mỹ trong tuần đầu ra mắt. Thế nhưng với thành tích vô cùng khả quan sau các suất chiếu sớm, A Quiet Place 2 hoàn toàn có thể hy vọng sẽ mang về số tiền khổng lồ ở rạp, lấy lại những gì mà nền điện ảnh đã mất kể từ khi đại dịch diễn ra.

A Quiet Place 2 chiếu giữa đại dịch vẫn đại thắng doanh thu, vượt mặt phần trước nhờ chất lượng quá kinh dị - Ảnh 3.

Vì các rạp chiếu phim hiện tại vẫn đang đóng cửa, A Quiet Place 2 vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức tại Việt Nam.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp