Hẳn là bất cứ mọt phim nào cũng đều mong chờ những tác phẩm mình theo dõi sẽ có kết thúc viên mãn. Nhưng đôi khi khán giả tính không bằng biên kịch tính, sau đây là 4 bộ phim Hàn sad ending khiến mọi người khóc nghẹn.

1. Youth Of May

4 phim Hàn kết thúc bi kịch khiến khán giả khóc nghẹn, tàn nhẫn nhất đích thị là Youth Of May - Ảnh 2.

Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) là bộ phim vừa gia nhập câu lạc bộ những tác phẩm tàn nhẫn nhất màn ảnh Hàn. Chuyện tình của đôi trẻ Myung Hee (Go Min Si) – Hee Tae (Lee Do Hyun) thật ra từ đầu đã định sẵn cái kết bi kịch nhưng ai mà ngờ, biên kịch lại giết chết đoạn tình đó bằng một cảnh tượng vô cùng tàn nhẫn.

Youth of may chính thức kết thúc với sad ending
Myung Hee bị bắn chết, một cái chết đầy đau đớn, tức tưởi và phải tận 41 năm sau người ta mới tìm thấy hài cốt của cô. Còn Hee Tae, anh phải sống trong cô độc, đau đớn và dằn vặt bản thân suốt 41 năm trời cho đến ngày tìm lại được “Tháng Năm” của mình.

2. Moon Lovers

Xuyên không là một thể loại phim khó có thể kết thúc một cách trọn vẹn khi nếu hai người ở bên nhau thì một trong hai phải từ bỏ thế giới của mình và với Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng), biên kịch quyết định để họ đôi ngả chia xa. Ở cuối phim, Hae Soo (IU) về lại với thời hiện đại, đau đớn nhìn bức tranh vẽ cảnh Wang So (Lee Jun Ki) đơn độc ở thế giới của mình.

[Series Ở Nhà Xem Gì] 4 Phim Hàn Có Sad Ending Khiến Khán Giả Khóc Nghẹn
Lời thoại: “Thiếp xin lỗi vì đã để chàng ở đó một mình” khiến khán giả suốt 6 năm nay vẫn mong chờ phần 2, nhất là khi Moon Loves vốn dĩ có một cái kết khác, khi mà Wang Soo đến thời hiện tại để tương phùng cùng người thương.
4 phim Hàn kết thúc bi kịch khiến khán giả khóc nghẹn, tàn nhẫn nhất đích thị là Youth Of May - Ảnh 6.

3. Uncontrollably Fond

Tương tự Youth Of May, Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) cũng kết thúc bằng cái chết với cảnh tượng Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã tựa vào vai No Eul (Bae Suzy) rồi lịm dần và rời xa người yêu mình mãi mãi.

[Series Ở Nhà Xem Gì] 4 Phim Hàn Có Sad Ending Khiến Khán Giả Khóc Nghẹn
Một cảnh tượng quá đỗi bình yên khi nhìn vào người ta sẽ nghĩ chàng đang dựa đầu lên vai nàng và ngủ thật ngon, nhưng không Joon Young yên lặng đến đáng sợ, anh không còn đáp trả khi No Eul hẹn gặp lại vào một ngày đầy nắng.
[Series Ở Nhà Xem Gì] 4 Phim Hàn Có Sad Ending Khiến Khán Giả Khóc Nghẹn

4. High Kick 2

Là bộ phim hài hước từ đầu đến cuối nhưng High Kick 2 (Gia Đình Là Số 1 phần 2) lại lựa chọn kết thúc trong bi kịch, một cái kết mà bao nhiêu năm nay vẫn bị khán giả “gọi hồn”.

Ji Hoon chết trong chuyến xe định mệnh

Cặp đôi Ji Hoon và Jung Eum sau bao thử thách đã không thể đến được với nhau khi Ji Hoon chết trong một vụ tai nạn xe, cùng cô bé giúp việc luôn yêu đơn phương người bác sĩ này.

[Series Ở Nhà Xem Gì] 4 Phim Hàn Có Sad Ending Khiến Khán Giả Khóc Nghẹn

Chuyện tình của Ji Hoon – Jung Eum cảnh cách trở âm dương

XEM THÊM: Penthouse 3 – 5 Câu Hỏi Cần Lời Giải Đáp

Trên đây là những phim Hàn sad ending cho các mọt phim cày trong mùa dịch này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp