Gần đây, cư dân mạng xôn xao vì thông tin nam diễn viên điển trai Park Seo Joon được cho là sẽ tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel qua bộ phim The Marvels cùng nữ diễn viên Brie Larson.

XEM THÊM: 

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Star News, Park Seo Joon gần đây đã hoàn thành cuộc thảo luận và đánh giá nội bộ sau khi nhận được lời đề nghị tham gia dàn diễn viên của The Marvels. Park Seo Joon sẽ sang Mỹ vào nửa cuối năm 2021 khi quá trình quay bộ phim Concrete Utopia của anh ấy kết thúc để bắt đầu quay phim cho The Marvels.

Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'The Marvels' Ảnh 2

XEM THÊM:

Phim The Marvels có sự tham gia của Brie Larson trong vai Captain Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. The Marvels là phần tiếp theo của Captain Marvel, đây là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel và đã thu về hơn 1.1 tỷ USD, nên có rất nhiều kỳ vọng cho phần tiếp theo.

Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'The Marvels' Ảnh 4

Khi được hỏi về báo cáo, công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT chỉ nói rằng “Không có bình luận“. Điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm tin tưởng, vì nếu tin tức không đúng sự thật, Awesome ENT đã phủ nhận ngay.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 2 người, áo khoác ngoài và hoa

Hy vọng tin Park Seo Joon tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel là thật vì dù đóng vai gì, đây cũng là một thành công của anh.

The Marvels dự kiến ​​ra rạp vào ngày 11/11/2022.

XEM THÊM:
Nguồn ảnh: Tổng hợp