Phim điện ảnh Everglow của nữ diễn viên Go Doo Shim bị phản đối kịch liệt vì chuyện tình “bà – cháu” cách 33 tuổi giữa hai nhân vật chính.

XEM THÊM: 

Everglow' - phim Hàn nói về tình yêu bà cháu gây tranh cãi | Giải trí |  Thanh Niên

Vừa qua, công ty Myung Film công bố hai diễn viên chính của phim Everglow (tên khác: Shining Moment) là Go Doo ShimJi Hyun Woo. Việc hai diễn viên đóng vai tình nhân, nhất là khi Go Doo Shim hơn Ji Hyun Woo tới 33 tuổi, đã nhận được ý kiến trái chiều của khán giả Hàn Quốc. Nhiều người gọi đây là mối tình “bà – cháu”.

Everglow kể về tình yêu đặc biệt giữa nữ thợ lặn Jin Ok (Go Doo Shim) với nhà quay phim trẻ Kyung Hoon (Ji Hyun Woo). Bối cảnh phim xảy ra ở đảo Jeju – quê nhà của chính Go Doo Shim. Bà lợi thế vì thông thạo địa hình, phong tục và cuộc sống của các “hải nữ” tại đây.

Phim Hàn về mối tình "bà cháu" gây tranh cãi dữ dội: "Dù là phim thôi nhưng  vẫn sai quá sai!"

Bộ phim đặt ra câu hỏi về ý nghĩa của tình yêu. Liệu tình yêu cógiúp con người vượt qua rào cản, định kiến ​​về tuổi tác, vùng miền và nghề nghiệp. Đại diện đoàn làm phim khẳng định đây là thử thách táo bạo nhất trong sự nghiệp kéo dài 49 năm của Go Doo Shim.

XEM THÊM:

Trả lời về quyết định hóa thân vào vai Jin Ok trong Everglow, Go Doo Shim cho biết bà quan niệm dù bao nhiêu tuổi, con người vẫn có cảm xúc, có tình yêu.

Phim Hàn về mối tình "bà cháu" gây tranh cãi dữ dội: "Dù là phim thôi nhưng  vẫn sai quá sai!"

Go Doo Shim sinh năm 1951, quen thuộc với khán giả Việt qua các vai người mẹ tần tảo, thương con. Gần nhất, bà khiến người xem xúc động với bộ phim Ngày Không Còn Mẹ. Ji Hyun Woo sinh năm 1984, nổi tiếng với phim Queen In Hyun’s Man.

Hàn Quốc gây tranh cãi khi làm phim về tình yêu bà - cháu

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác giữa hai nhân vật chính khiến nhiều khán giả không hài lòng. Còn bạn thì sao, bạn có ủng hộ mối tình “bà – cháu” cách nhau 33 tuổi này không?