Ra mắt năm 2012, Hotel Transylvania nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim hoạt hình ăn khách nhất trên thế giới. Năm nay, khán giả sẽ tái ngộ Dracula và đồng bọn qua Hotel Transylvania: Transformania (Khách Sạn Huyền Bí: Ma Cà Rồng Biến Hình). Đây cũng là tập phim cuối cùng của thương hiệu với màn hoán đổi thân phận hài hước gây náo loạn cả xứ sở quái vật.

Khách Sạn Huyền Bí Tung Trailer Phần Mới Đầy Vui Nhộn

Sau chuyến du lịch đầy rắc rối ở phần phim trước, gia đình quái vật đã quay trở lại cuộc sống thường nhật. Sau bao biến cố, anh chàng Johnny (Andy Samberg) vẫn cảm thấy chưa được Dracula (Brian Hull) tin tưởng và lạc lõng giữa Khách Sạn Huyền Bí khi là người duy nhất không phải quái vật.

Khách Sạn Huyền Bí Tung Trailer Phần Mới Đầy Vui Nhộn

Trước sự gợi ý của Giáo sư Abraham Van Helsing (Jim Gaffigan), Johnny lén sử dụng một thiết bị biến đổi người thành quái vật và ngược lại. Cậu con rể của Dracula đã thành công trong việc tự biến thành quái vật. Thế nhưng, dù có là giống loài nào thì cái bản tính hậu đậu trời ban vẫn không thể rời xa Johnny.

11

XEM THÊM:

Anh chàng vô tình khiến thiết bị bị hỏng dẫn đến việc vô số quái vật lại bị biến đổi thành người. Khách sạn huyền bí của Dracula được một phen náo loạn khi lần lượt đàn zombie tiếp tân, quan khách và cả những nhân vật nổi tiếng như Người sói Wayne (Steve Buscemi), xác ướp Murray (Keegan-Michael Key), người tàng hình Griffin (David Spade) và thậm chí là Dracula đều biến thành người.

8

Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười bắt đầu xảy đến khi dàn quái vật vốn đã quen với việc có siêu năng lực nay phải tập sống như người bình thường. Không những thế, Dracula giờ đây còn học cách hòa nhập với thế giới loài người để tìm cách đưa mọi thứ trở về như cũ.

Khách Sạn Huyền Bí

Tác phẩm hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, sôi động và gần gũi với giới trẻ thông qua ca khúc How You Like That của nhóm Blackpink xuất hiện ngay trong trailer. Sự tươi mới này đến từ việc nữ ca sĩ Selena Gomez cũng sẽ góp mặt trong đội ngũ sản xuất song song với việc lồng tiếng cho cô nàng ma cà rồng Mavis quen thuộc.

Khách Sạn Huyền Bí

Hotel Transylvania: Transformania chắc chắn sẽ là bộ phim hoạt hình đậm chất giải trí và “bung xõa” bậc nhất dịp hè năm nay.

Trailer phim Hotel Transylvania: Transformaia

XEM THÊM:

Hotel Transylvania: Transformania dự kiến khởi chiếu 27/08/2021 trên toàn quốc.