Mùa hè năm nay, đạo diễn – nhà sản xuất M. Night Shyamalan sẽ có đến hai tác phẩm thể loại kinh dị – giật gân đồng loạt ra mắt khán giả. Sau khi ngồi ghế sản xuất của Những Kẻ Theo Dõi (tựa gốc: The Watchers) vào tháng 6, M. Night Shyamalan sẽ trở lại trong vai trò đạo diễn với Bẫy (tựa gốc: Trap). 

XEM THÊM

“Bậc Thầy Phim Kinh Dị” M. Night Shyamalan Trở Lại Với Bộ Phim “Bẫy” Hàng Ngàn Khán Giả Trong Một Buổi Hòa Nhạc

Cả buổi hòa nhạc này… là một cái bẫy. Nhà Warner Bros. Pictures vừa hé lộ trailer Bẫy, với một chủ đề đơn giản nhưng cũng cực kỳ bất ngờ, ám ảnh. Josh Hartnett có màn trở lại màn ảnh trong vai chính – một người cha cực kỳ tâm lý khi cùng cô con gái tuổi teen đến với concert của thần tượng – nữ ca sĩ Lady Raven.

“Bậc Thầy Phim Kinh Dị” M. Night Shyamalan Trở Lại Với Bộ Phim “Bẫy” Hàng Ngàn Khán Giả Trong Một Buổi Hòa Nhạc

Thế nhưng, khi sân khấu lên đèn, bí mật mới dần được hé lộ. Concert này thực chất là một cái bẫy nhằm tóm gọn kẻ sát nhân mang biệt danh “The Butcher / Đồ tể”. Với cảnh sát ở khắp nơi, chốt chặn ở mọi lối ra vào, không một ai có thể thoát ra khỏi đây.

“Bậc Thầy Phim Kinh Dị” M. Night Shyamalan Trở Lại Với Bộ Phim “Bẫy” Hàng Ngàn Khán Giả Trong Một Buổi Hòa Nhạc

Thế nhưng, ngay sau đó, đạo diễn M. Night Shyamalan mang đến sự bất ngờ đầu tiên cho khán giả khi những biểu cảm kỳ lạ, ghê rợn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt Josh Hartnett. Ngay sau đó, khán giả thấy người cha có vẻ hiền lành mở điện thoại, truy cập vào camera dưới tầng hầm – và theo dõi một con tin đang gào khóc xin được giải thoát.

XEM THÊM:

Chỉ trong hơn 2 phút, đạo diễn M. Night Shyamalan đưa khán giả qua rất nhiều sắc thái cảm xúc cũng như để lại những dấu hỏi lớn. Liệu người cha thực sự là “Đồ tể”, và đây sẽ là một phim kinh dị lấy góc nhìn của nhân vật phản diện? Hay với thương hiệu “cha đẻ những phim giật gân có plot twist gây sốc”, vị đạo diễn vẫn còn cất giấu những bí mật khác để chờ đợi khán giả khám phá tại rạp?

Bên cạnh cái tên Josh Hartnett, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Saleka Shyamalan, con gái của đạo diễn M. Night Shyamalan trong vai Lady Raven. Bên cạnh việc thể hiện loạt ca khúc sáng tác riêng cho Bẫy, liệu cô con gái cả của M. Night Shyamalan sẽ mang đến bất ngờ gì khi đảm nhận vai trò cực kỳ quan trọng trong mạch phim?

TRAP – tựa Việt: BẪY – dự kiến khởi chiếu 09.08.2024. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp