Ngày 17/8, teaser trailer của Bộ Đôi Báo Thủ (Ransomed) đã chính thức lên sóng, hẹn ngày khởi chiếu tại Việt Nam vào 1/9/2023. Thuộc thể loại hành động, Bộ Đôi Báo Thủ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Seong-hun – người đứng sau thành công của các bộ phim như series Vương Triều Xác Sống (Kingdom, 2019 & 2021), Dạ Quỷ (Rampant, 2018). Đảm nhận vai chính trong Bộ Đôi Báo Thủ cũng là hai tài tử hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc – Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon, bộ đôi từng diễn xuất ăn ý trong 2 phần phim Thử Thách Thần Chết (Along with the Gods, 2017 & 2018). 

XEM THÊM:

Teaser trailer Bộ Đôi Báo Thủ

Bộ Đôi Báo Thủ xoay quanh hành trình giải cứu một đồng nghiệp bị mất tích ở Lebanon 20 tháng trước của nhà ngoại giao Min-jun (Ha Jung-woo). Là một nhiệm vụ không chính thức rất nguy hiểm, nhưng Min-jun vẫn chấp nhận bởi anh khao khát được thăng chức tới Mỹ sau 5 năm chôn chân tại Vụ Trung Đông, Bộ Ngoại giao. Ngay khi đặt chân xuống sân bay Lebanon, Min-jun đã bị truy đuổi ráo riết bởi cảnh sát địa phương và cả bọn xã hội đen, khiến anh bất đắc dĩ phải dựa vào sự giúp đỡ của người Hàn Quốc duy nhất tại đây – tài xế Pan-su (Ju Ji-hoon). Trận chiến của Min-jun và Pan-su ở nơi “đất khách quê người” gay cấn từng giây với hàng loạt biến số ập tới, hứa hẹn làm khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Bộ Đôi Báo Thủ: Phim Mới Của Ha Jung-Woo Và Ju Ji-Hoon Nhận Mưa Lời Khen Từ Truyền Thông Hàn Chuẩn Bị Đổ Bộ Rạp Việt

Teaser trailer Bộ Đôi Báo Thủ mở ra bối cảnh ấn tượng, mang đậm màu sắc Trung Đông tại vùng chiến sự  Beirut, Lebanon vào năm 1988. Những cuộc rượt đuổi cam go liên tiếp diễn ra trên khắp mọi nẻo đường, súng đạn, cháy nổ luôn cận kề, còn số tiền chuộc đem cứu nhà ngoại giao cũng có nguy cơ bị cướp bất kỳ lúc nào, Min-jun và Pan-su vừa phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng, vừa phải tìm cách hoàn thành nhiệm vụ khó khăn. Là đồng đội của nhà ngoại giao Min-jun, nhưng tài xế Pan-su lại gây hoang mang khi đưa ra lời cảnh báo trong teaser trailer: “Ở đây anh không cần phải lo nghĩ về chuyện có thể tin tưởng ai, bởi vì không có ai đáng tin cả”. Liệu bộ đôi bất ổn Min-jun và Pan-su có đoàn kết đến cùng, hay những pha lật kèo, “báo” đồng đội sẽ làm câu chuyện trở nên lộn xộn hơn? 

Bộ Đôi Báo Thủ: Phim Mới Của Ha Jung-Woo Và Ju Ji-Hoon Nhận Mưa Lời Khen Từ Truyền Thông Hàn Chuẩn Bị Đổ Bộ Rạp Việt

Bình luận từ truyền thông Hàn Quốc về Bộ Đôi Báo Thủ

Ra mắt tại Hàn Quốc vào dịp đầu tháng 8 vừa qua, Bộ Đôi Báo Thủ đã nhận mưa lời khen từ truyền thông Hàn Quốc. Phản ứng hoá học tuyệt vời của Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon trong lần thứ hai hợp tác được trang Sports Donga bình luận là “tình bể bình trong tác phẩm hành động ngầu đét của đạo diễn Kim Seong-hun”. Trang Joy News 24 lại dành lời khen cho yếu tố giải trí của bộ phim: “Hài bung nóc kết hợp cực mượt cùng những pha hành động bùng nổ”. Còn trang Daily Sports Korea viết về những pha “đánh đấm đầy chấn động”, trong khi Bridge Economics khẳng định: “Phim xứng đáng từng xu tiền vé!”. 

XEM THÊM:

Bộ Đôi Báo Thủ: Phim Mới Của Ha Jung-Woo Và Ju Ji-Hoon Nhận Mưa Lời Khen Từ Truyền Thông Hàn Chuẩn Bị Đổ Bộ Rạp Việt

Đạo diễn Kim Seong-hun chia sẻ: “Sau khi đọc đến trang cuối cùng của kịch bản, tôi đã nghĩ mình phải làm đạo diễn của bộ phim này. Đây là một trải nghiệm hiếm có đối với bản thân tôi. Ngay từ đầu, chủ đề và câu chuyện trong bộ phim đã khơi dậy sự tò mò tột độ trong tôi. Một Min-jun thông minh, nhanh nhẹn và dũng cảm lại hoàn toàn trái ngược với Pan-su tinh quái và bí ẩn. Sự kết hợp giữa nhà ngoại giao – tài xế trong trận chiến sinh tồn sẽ tạo nên sự hồi hộp, hài hước và thú vị bùng nổ. Tôi không mong gì hơn ngoài việc khán giả có thể lên chiếc taxi của Pan-su, đi tới Beirut, Lebanon và đồng cảm cùng những cảm xúc, câu chuyện của nhân vật”. 

Phim mới của Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon nhận mưa lời khen từ truyền thông Hàn

Đây cũng là lần thứ hai đạo diễn Kim Seon-hun làm việc cùng diễn viên Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon. Trước đó, Ha Jung-woo từng tham gia bộ phim Đường Hầm (Tunnel, 2016), còn Ju Ji-hoon đảm nhận vai chính trong series Vương Triều Xác Sống (Kingdom) của đạo diễn Kim Seon-hun. Vị đạo diễn đình đám ví màn thể hiện của Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon trong Bộ Đôi Báo Thủ là “sự kết hợp nhịp nhàng như một điệu nhảy Latin”. 

Phim điện ảnh Bộ Đôi Báo Thủ sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 1/9/2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp