Tin điện ảnh

“Bố Già” Trấn Thành Khóc Nức Nở Trong Buổi Ra Mắt Phim

Chiều ngày 04/03 tại sự kiện họp báo phim điện ảnh Bố GiàTrấn Thành – vừa là diễn viên chính vùa là nhà sản xuất của bộ phim đã rơi những giọt nước mắt xúc động sau khi phim nhận được phản hồi tích cực đến từ những vị khán giả đầu tiên.

Bố Già tiếp nối thành công của phiên bản web drama đã từng làm mưa làm gió trên YouTube, tuy nhiên lại sở hữu nội dung khác biệt hoàn toàn. Chính vì vậy, anh không giấu nổi cảm xúc khi lần đầu thấy khán giả phản ứng tích cực với phim.
Bố Già Trấn Thành Bố Già Trấn Thành

“Trong mười mấy năm làm nghề, khuyết điểm lớn nhất mà tôi đang cố thay đổi là khi đang làm dự án lớn, lúc nào tôi cũng lo cho những người còn lại mà không lo cho vai diễn của mình. Tôi làm 2 cái liveshow, lúc nào tôi cũng diễn dở nhất.” – Trấn Thành chia sẻ đầy cảm xúc.

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông - Ảnh 5.

Nam MC, diễn viên chia sẻ vì bản thân quá kỹ tính, quá khắt khe và đầu tư vào vai diễn của mọi người mà không thể tập trung cho vai của chính mình. Vì vậy, với Bố Già, Trấn Thành mặc dù có thể tự đạo diễn nhưng đã tin tưởng tìm đến Vũ Ngọc Đãng để bản thân có thể tập trung hơn vào nhân vật. Những tràng vỗ tay của khán giả sau suất chiếu đầu tiên của Bố Già đã khiến Trấn Thành hạnh phúc đến chảy cả nước mắt.

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông - Ảnh 6.
Trước đây, Trấn Thành cũng đã khóc sụt sùi ở họp báo Bố Già khi nghe Ali Hoàng Dương hát nhạc phim.

Cũng trong buổi họp báo này, Trấn Thành hồ hởi công bố phim Bố Già đã đạt mốc 2 tỷ đồng doanh thu đặt vé sớm dù chưa chính thức công chiếu. Đây là một con số “khủng” ở thời điểm dịch bệnh vừa thuyên giảm.

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông - Ảnh 8.

Ai cũng nhận xét xem Bố Già sẽ “cạn cả nước mắt”

Phim điện ảnh Bố Già chính thức ra mắt ngày 12/03/2021. Các suất chiếu sớm có từ ngày 05/03 đến 08/03.