Bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đam mỹ Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You A Wizard) từng làm mưa làm gió mùa hè năm 2020, xác nhận sẽ phát hành bản điện ảnh và sẽ ra rạp vào 15.07 tới đây. Trước đó, bản truyền hình cùng tên đã gây bão khắp châu Á, với nội dung được đánh giá cao. 

"Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy" Trở Lại Với Bản Điện Ảnh

Bản truyền hình của Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thủy kể về nhân vật chính Adachi (Eiji Akaso), một chàng trai nhút nhát và luôn né tránh mọi xung đột để được bình yên.

Adachi đã bước sang tuổi 30 và chưa có một mối tình vắt vai. Vào sinh nhật thứ 30 của mình, anh chàng được ban tặng một phép thuật kỳ lạ. Adachi có thể đọc được suy nghĩ của những người cậu chạm vào. Nhờ đó, cậu phát hiện ra người đồng nghiệp ưu tú nhất công ty là Kurosawa (Keita Machida thủ vai) đang thầm thương trộm nhớ mình.

"Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy" Trở Lại Với Bản Điện Ảnh

Mối tình nhẹ nhàng giữa Adachi và Kurosawa đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”

Bản truyền hình của bộ phim đã nhận được đánh giá cực kỳ tích cực với nội dung mới lạ. Không cần yếu tố kịch tính, bộ phim vẫn khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, tạo thành một làn sóng khắp châu Á vào năm 2020. Phim cũng nhận được 8.3/10 điểm trên trang Imdb và 8.8/10 điểm trên trang Douban.

"Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn "Zin" Sẽ Biến Thành Phù Thủy" Trở Lại Với Bản Điện Ảnh

Không cần yếu tố kịch tính, bộ phim vẫn được đón nhận nhiệt tình

XEM THÊM:

Mối tình kiểu mẫu giữa Adachi nhút nhát cùng Kurosawa vô cùng giỏi giang, được tái hiện qua diễn xuất của bộ đôi Eiji Akaso và Keita Machida mang đến cho người xem nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, nhẹ nhàng mà không hề nhàm chán. Kết thúc ở bản truyền hình, Adachi và Kurosawa đã trở thành một đôi và họ yêu nhau bí mật tại chốn công sở.

Bản điện ảnh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc bùng nổ “chemistry” của cả hai

Câu chuyện của bản điện ảnh được xác nhận là nối tiếp bản truyền hình. Nhiều khoảnh khắc bùng nổ “chemistry” của cặp đôi sẽ xuất hiện nhiều hơn trong bản điện ảnh, khiến các fan cực kỳ mong chờ. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc “ngọt sâu rang” cũng sẽ có nhiều biến cố mới xảy ra giữa hai người nhằm thử thách tình yêu của cả hai. Adachi nhận được một cơ hội việc làm mới, và cậu sẽ được làm công việc mình thích. Tuy nhiên, nơi làm việc mới lại ở Nagasaki, tức là Adachi sẽ cách Kurosawa tận 1.200 km. Trải qua những khó khăn khi yêu xa khiến họ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ và tương lai của mình.

Tình yêu giữa hai người sẽ trải qua một chút sóng gió

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thủy được khán giả đón nhận nhiệt tình bởi thông điệp của bộ phim mang lại. Bộ phim mang đến một mối quan hệ lành mạnh mà mỗi người đều muốn có. Adachi, cho dù sở hữu khả năng đọc được suy nghĩ, vẫn phải tự cố gắng để tìm được hạnh phúc cho mình. Một Kurosawa cực kỳ ưu tú phải kiên nhẫn để theo đuổi người mình yêu. Một bộ phim nhẹ nhàng nhưng nội dung sâu sắc, với thông điệp về một tình yêu đẹp không phân biệt giới tính sẽ là một làn gió mới cho mùa hè này.

Trailer Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thủy

CHERRY MAGIC: 30 TUỔI VẪN CÒN “ZIN” SẼ BIẾN THÀNH PHÙ THỦY sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 15.07.2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành