Đa số các vùng đất giả tưởng trong cổ tích đều đến từ thần thoại Bắc Âu hoặc Hy Lạp. Nhưng năm nay, The Last Warrior: Root of Evil (Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ) sẽ đưa người xem tới xứ sở Nga với một câu chuyện hoàn toàn mới lạ.

Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ

Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ là hậu truyện của The Last Warrior ăn khách hồi năm 2017. Phần phim trước đã thu về hơn 30 triệu USD so với kinh phí chỉ 8 triệu. Tác phẩm tiếp tục xoay quanh chàng ảo thuật gia Ivan Naydenov (Viktor Khorinyak) sau khi giải cứu vùng đất Belogorye khỏi tay các thế lực đen tối. Giờ đây, anh chàng được xem là người hùng và cưới nàng Vasilisa (Mila Sivatskaya) xinh đẹp.

Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ

Nhờ thanh gươm phép Kladenets, Ivan có thể di chuyển giữa Belogorye và thế giới thực để mang nhiều món đồ hiện đại về đây. Cuộc sống tưởng chừng trong mơ của anh chàng bỗng tan tành khi mụ phù thủy Varvara (Ekaterina Vilkova) trở lại cùng mẹ là Galina (Elena Valyushkina). Với sự giúp đỡ của những sinh vật huyền bí, Ivan bước vào chuyến hành trình đầy nguy hiểm để một lần nữa giải cứu thế giới.

3

Bên cạnh Ivan còn là những sinh vật huyền bí mới lạ như “bà kẹ” Baba Yaga (Elena Yakovleva) sống trên căn nhà có khả năng chạy khắp nơi nhờ cặp chân gà, “chàng tiên cá” Vodyanoy (Sergey Burunov) hệt như hà bá ở Việt Nam, Kolobok (Garik Kharlamov) – một chiếc bánh tròn màu vàng có sự sống,…Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ

Sau phần phim trước, Ivan đã trở thành người hùng được kính trọng ở Belogorye. Những trên thực tế, anh vẫn chỉ là một người bình thường sở hữu thanh gươm phép thuật Kladenets mà thôi. Vì thế mà Ivan thường xuyên tỏ ra lép vế trước những chiến binh Bogatyr thực thụ. Lần này, chàng ảo thuật gia “nửa mùa” đụng phải “tình địch” tầm cỡ là Finnist the Falcon (Kirill Zaitsev).

6

Phim nhẹ nhàng nêu lên những ý nghĩa sâu sắc liên quan tới tình bạn, tình thân và tình yêu hay lòng tin vào chính nghĩa trong mỗi con người. Có thể thấy, Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ chính là tác phẩm hấp dẫn với đủ mọi cung bậc cảm xúc, đậm tính giải trí.

Trailer phim Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ

Tác phẩm hiện đang được khởi chiếu toàn quốc.