The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (The Moon) – bom tấn viễn tưởng với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao Sul Kyung-gu, Doh Kyung-soo, Kim Hee-ae đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu. Tác phẩm dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 11/8/2023. 

XEM THÊM:

Trước khi phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 2/8/2023, The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng đã được bán trước cho 155 quốc gia, vùng lãnh thổ trong sự kỳ vọng lớn của khán giả toàn cầu. Tác phẩm được biên kịch và đạo diễn bởi Kim Yong-hwa – người đứng sau loạt bom tấn tầm cỡ như series Thử Thách Thần Chết 1&2 (2017,2018), Sắc Đẹp Ngàn Cân (2006), Cú Đạp Hoàn Hảo (2009),… Với The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng, đây sẽ là dự án phim ngoài không gian đầu tiên của Kim Yong Hwa với những bước tiến táo bạo về công nghệ, hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp điện ảnh Hàn trong năm nay.

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng lấy mốc thời gian giả định vào năm 2029 khi tàu vũ trụ Woori-ho của Hàn Quốc bắt đầu cuộc hành trình tới Mặt trăng. Điều này đã thu hút sự chú ý của thế giới, nhưng một ngọn lửa Mặt trời bùng lên đã nhấn chìm con tàu vũ trụ, chỉ còn lại duy nhất thành viên phi hành đoàn Hwang Sun-woo (Doh Kyung-soo) mắc kẹt tại Mặt trăng.

D.O. (EXO) Đảm Nhận Vai Chính Trong Bom Tấn Viễn Tưởng The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Cựu giám đốc chuyến bay của Trung tâm vũ trụ Naro, Kim Jae-gook (Sul Kyung-gu) và giám đốc quỹ đạo Mặt trăng của NASA, Yoon Moon-young (Kim Hee-ae) đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt chống lại các yếu tố ngoài không gian để đưa Sun-woo trở về an toàn. 

cidimage001.jpg@01D9BAF0.6C7BCB70

Poster đầu tiên của The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Một khía cạnh hấp dẫn khác của The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng là bộ phim sinh tồn ngoài không gian được xây dựng dựa trên sự tư vấn và xác minh khoa học kỹ lưỡng. Nó mô tả sự cô lập của các phi hành gia trong môi trường mặt trăng vô định, sự quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của Sun-woo và nỗ lực không ngừng của cựu giám đốc chuyến bay Jae-gook để giải cứu anh ấy. Bộ phim nói lên tinh thần đoàn kết của họ khi vượt qua khoảng cách 384.000 km giữa Mặt trăng và Trái đất, giữa quyết tâm “sống sót” và “cứu mạng”, cuối cùng làm sáng lên ý chí kiên định của con người trong bóng tối đen kịt của không gian.

XEM THÊM:

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng còn thể hiện mức đầu tư “khủng” khi quy tụ dàn sao hàng đầu Hàn Quốc. Nam diễn viên nổi tiếng Sul Kyung-gu – người đã mở ra kỷ nguyên 10 triệu lượt xem trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc với Silmido (2003) và trở thành diễn viên đầu tiên ở Hàn Quốc đạt được hai bộ phim 10 triệu lượt xem với Haeundae (2009). Góp mặt trong The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng, Sul Kyung-gu hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ cảm xúc bằng khả năng diễn xuất đỉnh cao trong gần 4 thập kỷ hoá thân trên màn ảnh. 

D.O. (EXO) Đảm Nhận Vai Chính Trong Bom Tấn Viễn Tưởng The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Đảm nhận vai chính Sun-woo là sao nam D.O., vốn được biết đến là thành viên của nhóm nhạc thần tượng EXO. Lấn sân sang địa hạt điện ảnh, D.O. liên tiếp được “chọn mặt gửi vàng” trong hàng loạt tác phẩm và gặt hái nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài ra, The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng cũng đánh dấu màn tái hợp thú vị giữa đạo diễn Kim Yong Hwa D.O. sau lần hợp tác thành công của series Thử Thách Thần Chết 1&2. 

D.O. (EXO) đảm nhận vai chính trong "The Moon: Nhiệm vụ cuối cùng" -  Saobiz.vn

“Nữ hoàng chuyên trị phim ngoại tình” Kim Hee-ae cũng lần đầu thử sức trong một bộ phim khoa học viễn tưởng đáng mong đợi lần này. Tên tuổi của nữ diễn viên rực sáng từ loạt phim Herstory, Moonlit Winter, The World of The Married,… Gần đây nhất là series Queenmaker đang được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả trên toàn cầu. 

Korean film 'The Moon' heads to PH cinemas in August | ABS-CBN News
Với sự cộng hưởng của ba gương mặt diễn viên “bảo chứng phòng vé” và đạo diễn tài ba Kim Yong Hwa, có thể kỳ vọng sự bùng nổ của The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng tại phòng vé tháng 8 năm nay.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp