Là một người đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam gần 20 năm, đạo diễn Aaron Toronto cùng nhà sản xuất – biên kịch – diễn viên Nhã Uyên, cũng là vợ mình, đã có những quan sát, tìm hiểu cùng sự bức bối đối với vấn nạn “bạo hành gia đình” ở nước ta. Đó là lý do khiến cho Đêm Tối Rực Rỡ! ra đời.

XEM THÊM:

Trong clip hậu trường mới nhất, các diễn viên của Đêm Tối Rực Rỡ! đã có những chia sẻ, trải lòng về nhân vật cũng như quan điểm của mình về việc bạo hành gia đình. Diễn viên Huỳnh Kiến An kể lại: “Sau mỗi cảnh mà nhân vật ông Toàn ra tay hành hạ vợ con, tôi càng thêm ghét nhân vật này. Nhưng mình vẫn phải cố gắng làm tốt, để lên án vấn nạn bạo hành gia đình”.

Đám Tang Trong Đêm Tối Rực Rỡ! Và Sự Bùng Nổ Của Bi Kịch Gia Đình

Sau khi ra mắt trailer và poster chính thức, Đêm Tối Rực Rỡ! đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua câu chuyện về bi kịch của một tang gia. Để khán giả hiểu rõ hơn về tác phẩm, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu clip hậu trường mới nhất xoay quanh tập tục ma chay của người miền Nam – chủ đề được khai thác trong phim.

Đám Tang Trong Đêm Tối Rực Rỡ! Và Sự Bùng Nổ Của Bi Kịch Gia Đình

XEM THÊM:

Đạo diễn Aaron cũng nhận định đám tang của người miền Nam Việt Nam là độc nhất thế giới. Đó là một sự kiện đau buồn, mất mát, tang thương nhưng vẫn rực rỡ màu sắc. Trong Đêm Tối Rực Rỡ!, khi người ông ra đi cũng là dịp để các thế hệ trong gia đình đoàn tụ. Họ gặp lại sau khi xây dựng những cuộc sống riêng, cùng chia sẻ nỗi đau lẫn những cảm xúc khác. Từ đó, những góc khuất tưởng như đã chôn vùi cũng bị khai quật.

Các yếu tố về ánh sáng, bối cảnh… đều được ekip cố gắng xây dựng hiện thực nhất có thể với mục đích cuối cùng là tăng sự trải nghiệm cho khán giả khi thưởng thức. Sự kiện trong Đêm Tối Rực Rỡ! có thể gây bất ngờ, choáng váng với người này nhưng cũng có thể rất quen thuộc với người khác. “Một bộ phim ngoài những kĩ thuật thì còn phải có những vốn sống của bản thân được đưa vào. Thông qua đó, khán giả sẽ thấu hiểu hơn với nhân vật” – Aaron nói.

Trailer Đêm Tối Rực Rỡ!

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp