Sự trở lại của thương hiệu hoạt hình “bom tấn” Kẻ Trộm Mặt Trăng trong năm 2024 khiến hàng triệu khán giả háo hức. Trong Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 (Tựa gốc: Despicable Me 4) lần này, Gru và gia đình bước sang trang mới của cuộc sống, cùng với đó là hàng loạt nhân vật mới xuất hiện. Những nhân vật này ở phe của Gru, nhưng cũng có kẻ đang lên kế hoạch hãm hại anh. Liệu những nhân vật mới này có gì thú vị trong Kẻ Trộm Mặt Trăng 4?

XEM THÊM

5 Mega Minions

Bên cạnh các Minion thông thường, Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 còn giới thiệu đến khán giả một nhóm Minion siêu anh hùng gồm 5 cái tên Dave, Gus, Tim, Mel và Jerry. Nhóm 5 siêu Minion này được tạo ra bởi chủ tịch Hiệp hội chống Phản diện Silas Ramsbottom, sau một thí nghiệm thử tác dụng của siêu serum mới mà hiệp hội chế tạo.

Despicable Me 4: Kẻ Trộm Mặt Trăng Chào Đón Dàn Nhân Vật Mới Cực Bá Đạo, Đặc Biệt Là Minions Siêu Sức Mạnh

Bộ 5 Mega Minion sở hữu siêu năng lực như sau: Dave sở hữu siêu sức mạnh và có kích cỡ to lớn gấp đôi một Minion bình thường, Gus có thể bay, Tim có thể co giãn bộ phận trên cơ thể, Mel có chiếc mắt kính bắn ra tia laser có thể xuyên qua mặt đất và cắt vệ tinh làm đôi, và Jerry có cơ thể cứng như đá và có thể phá xuyên qua những địa hình khó nhằn nhất.

Gru Junior

Một thành viên mới sẽ có mặt trong đại gia đình nhà Gru chính là Gru Junior. Gru Junior (hay Gru bé) chính là con trai của Gru và Lucy, cũng là bé út của đại gia đình Gru. Gru Junior có gương mặt bầu bĩnh giống bố, và chòm tóc đỏ giống mẹ. Khi bên cạnh mẹ, Gru Junior rất ngoan nhưng ngược lại, bé sẽ vô cùng nghịch ngợm khi ở với bố. Chắc chắn Gru Junior sẽ tạo nên nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười cho đôi vợ chồng son này.

Despicable Me 4: Kẻ Trộm Mặt Trăng Chào Đón Dàn Nhân Vật Mới Cực Bá Đạo, Đặc Biệt Là Minions Siêu Sức Mạnh

XEM THÊM:

Phản diện Maxime Le Mal

Được lồng tiếng bởi nam diễn viên nổi tiếng Will Ferrell, Maxime Le Mal chính là phản diện mà gia đình Gru và các Minion phải đánh bại trong Kẻ Trộm Mặt Trăng 4. Maxime Le Mal còn có biệt danh là Max Superball, sở hữu vẻ ngoài lịch lãm với quần áo thời thượng, cùng cặp kính to trên mặt. Maxime có bạn gái là Valentina, và được tiết lộ trong trailer là một “người cũ từng quen” của Gru. Giờ đây vì một lý do nào đó, hắn chính thức trở lại và trả thù Gru, lập âm mưu phá hoại hạnh phúc của anh mãi mãi.

Despicable Me 4: Kẻ Trộm Mặt Trăng Chào Đón Dàn Nhân Vật Mới Cực Bá Đạo, Đặc Biệt Là Minions Siêu Sức Mạnh

Hàng xóm Poppy

Khi nhà Gru chuyển sang nơi ở mới, họ ngay lập tức làm quen với cô hàng xóm hài hước, vui vẻ tên Poppy Prescott. Poppy thực chất đang theo đuổi sự nghiệp làm kẻ xấu, và xem Gru là thần tượng của mình. Poppy mong rằng sau này cô có thể trở thành một phản diện “ác” hơn cả Gru. Tuy vậy hiện tại, Poppy vẫn đang là một cô gái nhí nhảnh, yêu màu hồng và thích ăn kẹo mút. Tuy vậy, cô được cho là sẽ bên phe Gru trong cuộc chiến đối đầu với Maxime Le Mal trong Kẻ Trộm Mặt Trăng 4.

KẺ TRỘM MẶT TRĂNG 4 (tựa gốc: DESPICABLE ME 4) khởi chiếu tại rạp từ ngày 05.07.2024.