Cruella là phần tiền truyện của loạt phim 101 Chú Chó Đốm (101 Dalmatians). Được đạo diễn bởi Craig Gillespie, Cruella lấy bối cảnh ở London những năm 1970, theo chân Cruella de Vil (Emma Stone) trong những năm đầu làm nhà thiết kế thời trang.
Kết quả hình ảnh cho Cruella
Trong khoảng thời gian đó, cô bị ám ảnh bởi da của những chú chó đốm và từng bước trở thành một nhân vật phản diện. Giống như Maleficent năm 2014, bộ phim này nhằm mục đích giới thiệu nguồn gốc của một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Disney. Sau hai năm kể từ khi lần đầu giới thiệu dự án, trailer đầu tiên của Cruella cuối cùng cũng được trình làng.

Trailer phim Cruella

Trong đoạn trailer, khán giả được thấy rõ hành trình biến đổi của Cruella de Vil, từ một cô gái tóc đỏ ngây thơ, làm thuê cho một nhà thiết kế có tiếng trở thành một “Joker phiên bản nữ”. Đáng chú ý nhất chính là màn thay váy bằng lửa cực xuất sắc với kỹ xảo đáng đồng tiền bát gạo của Disney.

Kết quả hình ảnh cho Cruella

Mặc dù trailer Cruella không đưa ra nhiều nội dung cốt truyện nhưng thành công tạo nên ấn tượng về dàn nhân vật chính. Trong đó, nữ chính Estella xuất hiện đầy nổi bật với mái tóc màu đen trắng xoăn xù, gương mặt trang điểm đậm đầy bắt mắt khi bước vào nhà mốt Liberty. Kèm theo đó là hàng loạt những mẫu trang phục đầy sang chảnh, lộng lẫy, nhiều màu sắc đối lập được dàn nhân vật chính trưng diện khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Toàn bộ phần bối cảnh, âm nhạc đến từng chi tiết nhỏ trong phim đều mang đậm hơi thở của thập niên 70 thế kỷ trước.
Kết quả hình ảnh cho Cruella
Emma Stone

Ngoài Emma Stone, Cruella còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Emma Thompson trong vai Baroness – chủ của một hãng thời trang danh tiếng và Paul Walter Hauser trong vai Horace, một trong những tay sai của Cruella.

Kết quả hình ảnh cho Cruella Emma Thompson

Emma Thompson trong vai Baroness

Emma Stone hóa Joker nữ xinh khét lẹt, đi đồ sát chó con ở trailer Cruella - phim về phản diện của 101 Chú Chó Đốm - Ảnh 8.

Poster chính thức của Cruella

Cruella dự kiến phát hành vào ngày 28/05/2021.