Sau nhiều năm hoạt động, IU đã có cho mình một concert hoành tráng mang tên The Golden Hour, quy tụ số lượng fan tham dự cao kỷ lục vào năm 2022. Để có thể lan tỏa tình yêu thương và hạnh phúc về cột mốc ý nghĩa này đến các UAENA (fan của IU) khắp nơi, nữ ca sĩ đã quyết định mang concert lên màn ảnh rộng toàn cầu vào tháng 9 năm nay.

XEM THÊM:

Trailer 30 giây “gây sốt”: Khinh khí cầu, pháo hoa và gần 90.000 fan tề tựu!

Đoạn trailer kéo dài 30 giây nhưng chất chứa trong đó là những gì hoành tráng, ý nghĩa nhất về concert The Golden Hour vào năm 2022 vừa qua. Theo giới thiệu từ trailer, IU CONCERT : THE GOLDEN HOUR sẽ là thước phim trên màn ảnh rộng, ghi lại buổi concert 2022 của IU tổ chức tại Olympic Main Stadium, Seoul, Hàn Quốc nhằm kỷ niệm 15 năm debut của cô dành cho fan quốc tế không thể đến tham dự buổi hoà nhạc trực tiếp.

Olympic Main Stadium được xem là sân vận động lớn nhất nước Hàn, là điểm tổ chức concert trong mơ của nhiều nghệ sĩ. IU là một trong số ít những nghệ sĩ Hàn Quốc từng tổ chức concert tại đây, ghi nhận gần 90 nghìn lượt khán giả đến tham dự.

IU Concert: The Golden Hour Chính Thức Khởi Chiếu Tại Rạp, Đánh Dấu Chặng Đường Âm Nhạc 15 Năm Của IU

Bên cạnh một số thông tin về phim, trailer còn cho thấy nhiều hình ảnh đặc sắc, những tạo hình bắt mắt, xinh yêu của IU cũng như hàng loạt sân khấu hoành tráng. Bên cạnh đó, hình ảnh chiếc khinh khí cầu “Mặt Trăng Dâu” lơ lửng, cũng như nhiều đợt pháo hoa lóa mắt giữa trời đêm là một trong những điểm nhấn của đêm diễn này.

IU Concert: The Golden Hour Chính Thức Khởi Chiếu Tại Rạp, Đánh Dấu Chặng Đường Âm Nhạc 15 Năm Của IU

XEM THÊM:

Nhất định phải ra rạp để lần cuối thưởng thức 3 nốt cao Good Day của IU

Đây không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ K Pop mang concert của mình lên màn ảnh rộng toàn cầu. Thế nhưng, với IU CONCERT : THE GOLDEN HOUR, đây chắc chắn là kỷ niệm tuyệt đẹp, “đúng người đúng thời điểm” mà các fan mong chờ. Concert kỷ niệm chặng đường 15 năm làm nghề của IU không phải phim tài liệu, mà là “special cinematic cut” – phiên bản màn ảnh rộng đặc biệt của cả 2 đêm diễn The Golden Hour vào năm 2022, với những góc quay độc đáo, bắt mắt nhất.

IU Concert: The Golden Hour Chính Thức Khởi Chiếu Tại Rạp, Đánh Dấu Chặng Đường Âm Nhạc 15 Năm Của IU

Đây chắc chắn là dịp không thể bỏ lỡ cho những UAENA muốn một lần hòa mình vào không khí đêm concert của IU nhưng vốn chưa có cơ hội, hoặc đã từng xem trực tiếp nhưng muốn một lần nữa sống lại những ký ức tươi đẹp này. Setlist của đêm diễn dài gần 3 tiếng (172 phút) với 25 bài hát, mở đầu với tiết mục acapella ly kỳ và tiếp đó là những bản hit làm nên tên tuổi của “em gái quốc dân” trong 15 năm qua.

Điều đáng nói, đây sẽ là lần cuối khán giả được lắng nghe IU lên 3 note cao kinh điển trong bản siêu hit Good Day, cũng là cột mốc đánh dấu tuổi 30 của nữ ca sĩ với sự trưởng thành mạnh mẽ, rõ rệt về giọng hát và phong cách trình diễn.

IU CONCERT : THE GOLDEN HOUR chỉ chiếu trong khoảng thời gian giới hạn tại rạp. Chắc chắn với đêm diễn từng chiến thắng giải Sân khấu của năm tại Melon Music Awards, IU CONCERT : THE GOLDEN HOUR sẽ là trải nghiệm độc đáo, nhất định phải xem của fan K Pop nói chung và các UAENA (FC của IU) nói riêng.

IU CONCERT : THE GOLDEN HOUR – THỜI KHẮC QUÝ GIÁ khởi chiếu từ ngày 28.09.2023 – 08.10.2023 tại Việt Nam.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp