Phim điện ảnh Kiều tung poster tạo hình nhân vật chính thứ ba, là chàng Thúc Sinh do nhân tố mới Lê Anh Huy thủ vai. Thúc Sinh trong Truyện Kiều được miêu tả khá nhu nhược. Nhưng tạo hình nhân vật và ngoại hình của anh chàng Lê Anh Huy thì ngược lại khá điển trai, đĩnh đạc.

KIỀU tung ảnh Thúc Sinh, gương mặt mới toanh điển trai đấy nhưng nhìn không hèn tẹo nào là sao ta? - Ảnh 1.

Tạo hình của Lê Anh Huy trong vai Thúc Sinh

Lê Anh Huy là một nhân tố mới trong làng phim Việt. Anh là một trong top 10 những gương mặt triển vọng do Ngô Thanh Vân chọn ra trong buổi thử vai VINAMAN.

Một số hình ảnh của Lê Anh Huy

Trước đó, Kiều đã dính nhiều lùm xùm do trang phục của Trình Mỹ Duyên. Cô nàng diện trang phục tôn dáng vô cùng quyến rũ và yêu kiều, bên cạnh là bông cúc mẫu đơn màu hồng. Đẹp là thế song màu sắc của trang phục lại là điều đáng chú ý nhất. Nàng chọn bộ cánh màu vàng, và với bối cảnh cổ trang thì chi tiết này khá nhạy cảm. Bởi lẽ, đây là màu sắc chỉ được dùng riêng cho bậc vua chúa trong cung. Còn với dân thường, đặc biệt là người có thân phận “gái lầu xanh” như Thúy Kiều, tuyệt đối không được sử dụng.

KIỀU tung ảnh Thúc Sinh, gương mặt mới toanh điển trai đấy nhưng nhìn không hèn tẹo nào là sao ta? - Ảnh 5.KIỀU tung ảnh Thúc Sinh, gương mặt mới toanh điển trai đấy nhưng nhìn không hèn tẹo nào là sao ta? - Ảnh 5.KIỀU tung ảnh Thúc Sinh, gương mặt mới toanh điển trai đấy nhưng nhìn không hèn tẹo nào là sao ta? - Ảnh 5.

Ba nhân vật chính của phim

Cả ba gương mặt quan trọng của Kiều đã được công bố. Trình Mỹ Duyên vai Kiều trong bộ trang phục vàng, Cao Thái Hà – Hoạn Thư quyền lực với bộ áo đỏ. Cuối cùng là Lê Anh Huy trong bộ áo dài, búi tóc màu thiên thanh. Liệu cả ba có thực sự tạo nên phản ứng hoá học tốt khi lên phim và hoàn thành vai trò tôn vinh nhà thơ Nguyễn Du cùng tác phẩm Truyện Kiều hay không? Hãy cùng chờ ngày phim ra mắt.