Trong dịp Tết Nguyên Đán, WeTV chiêu đãi khán giả bằng loạt phim châu Á đặc sắc đến từ màn ảnh Thái Lan, Trung Quốc và cả Hàn Quốc.

1. Thái Lan

Con Tim Sắt Đá

Tor là kết quả của mối tình ngoài gia thú giữa mẹ và ba anh, một doanh nhân giàu có. Sau khi mẹ qua đời Tor buộc phải đến sống trong nhà của ba ruột, cùng với người vợ và con trai chính thức của ba mình.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 16

Một lần sau khi bị mẹ kế truy sát, Tor phải nhảy xuống sông khiến mọi người đều đinh ninh rằng anh đã chết. May mắn sống sót, Tor mang trong mình nỗi thù hận sâu sắc và quyết tâm trở lại báo thù những kẻ gây tổn thương tới mẹ mình.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 17

Để thực hiện kế hoạch, Tor quay lại và sống với cái tên mới Sila, từng bước thực hiện kế hoạch. Nhưng cũng lúc này, Tor gặp lại Mingta – người bạn thời thơ ấu của mình. Liệu Mingta có giúp Tor quên hết những thù hận và bắt đầu cuộc sống mới, hay để anh tiếp tục lún sâu vào những âm mưu, kế hoạch báo thù?

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 18

Đến từ màn ảnh Thái Lan, Con Tim Sắt Đá có sự góp mặt của dàn diễn viên khá quen thuộc gồm “badboy” Thanapob Leeratanakajorn, Nopjira Lerkkajornnamkul, Sirapan Wattanajinda, Siriam Pakdeedumrongrit, Kanokchat Munyadon, Raviyanun Takerd,… Phim chính thức ra mắt khán giả từ ngày 23/01/2021 trên WeTV.

Trót mê nam chính bad boy, xem ngay 'Con Tim Sắt Đá' kẻo hối không kịp

2. Trung Quốc

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam kể về mối tình thầm lặng của Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) dành cho Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên). Chỉ một lần gặp gỡ nhau thời thơ ấu, hình ảnh của Thịnh Hoài Nam đã khắc sâu trong lòng Lạc Chỉ, theo cô suốt những tháng năm dài đằng đẵng.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 7

Tình cảm của cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt muốn sống thật với tình cảm nhưng mặt còn lại phải cố ép mình tránh xa vì những mâu thuẫn giữa hai gia đình. Thế nhưng cuối cùng, Lạc Chỉ có đủ can đảm để tỏ tình với Hoài Nam? Và chuyện tình của hai người sẽ tiếp tục phát triển như thế nào?
Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 8Chuyện tình của Lạc Chỉ với Trịnh Hoài Nam vừa bình dị, đôi khi man mác buồn lại có chút ngọt ngào, lãng mạn mà chắc rằng ai xem cũng sẽ cảm nhận được một phần bản thân trong đó. Với sự góp mặt của đôi trai tài gái sắc Hồ Nhất Thiên – Hồ Băng Khanh, bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả khi ra mắt những tập đầu tiên trên WeTV.Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 10

Con Gái Là Thế Đó

Nội dung Con Gái Là Thế Đó xoay quanh chuyện tình của thiên kim tiểu thư Ban Họa (Quan Hiểu Đồng) với chàng công tử thế gia Dung Hà (Hầu Minh Hạo). Không chỉ là tiểu thư xinh đẹp lá ngọc cành vàng lại tài trí hơn người, Ban Họa còn là hoàng thân quốc thích. Thế nhưng số phận éo le khiến nàng bị từ hôn đến 3 lần.

Con Gái Là Thế Đó

Sau những thất bại trong đường tình duyên, Ban Họa không còn ý muốn thành thân nữa thì đúng lúc này Dung Hà xuất hiện. Vị công tử tài danh, diện mạo tuấn nhã được Hoàng thượng sủng ái, khiến Ban Họa siêu lòng. Thậm chí, nàng còn nguyện ý giúp Dung Hà tạo phản, đoạt lấy ngôi vua.

Con Gái Là Thế ĐấyCon Gái Là Thế Đó nhận được nhiều sự ngóng chờ của khán giả trước khi chính thức lên sóng vì đây tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyệt Hạ Điệp Ảnh, do Rao Jun (biên kịch Hoa Thiên Cốt) cầm trịch.

3. Hàn Quốc

To My Star

Phim xoay quanh chuyện tình giữa chàng diễn viên nổi tiếng Kang Seo Joon (Son Woo Hyun) và đầu bếp Han Ji Woo (Kim Kang Min). Vốn là một chàng trai ấp áp, luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu trở thành một đầu bếp giỏi, cuộc sống của Han Ji Woo trở nên “rối trí” khi bất ngờ có sự hiện diện của Kang Seo Joon – nam diễn viên thần tượng đẹp trai, tài giỏi với sự nghiệp đang lên như diều gặp gió.

To My Star

Bị ấn tượng bởi chàng trai nhỏ nhắn nấu ăn ngon, Kang Seo Joon không ngừng đeo đuổi, một lòng muốn chinh phục trái tim vẫn luôn “đóng kín cửa” của Han Jin Woo. Thế nhưng liệu rằng sự chân thành của anh có đủ để Han Ji Woo mạnh dạn bước qua vùng an toàn, đón nhận tình cảm của một chàng trai cùng giới?

To My Star

Sau thành công của Where Your Eyes Linger (Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại), phong trào làm web-drama đam mỹ ngày càng nở rộ trên màn ảnh xứ Kim Chi.

To My Star

Với sự góp mặt của hai mỹ nam, dự án To My Star từ khi “nhá hàng” đã nhận được sự quan tâm, háo hức chờ đợi của khán giả. Phim chính thức lên sóng tập đầu tiên trên WeTV từ ngày 22/01/2021.

Tổng hợp