Trước thềm công chiếu chính thức vào ngày 31/3 trên toàn quốc, mới đây, Biệt Đội Rất Ổn đã tổ chức sự kiện ra mắt bộ phim với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt. Là những khán giả đầu tiên thưởng thức bộ phim của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, các nghệ sĩ như BB Trần, Ái Phương, Phạm Hồng Phước, MC Đại Nghĩa… đã cùng “review” nhanh ngay sau khi bước ra khỏi rạp. Có thể thấy, những tình huống “dở khóc dở cười” và sự kết hợp nhịp nhàng của dàn diễn viên trong Biệt Đội Rất Ổn đã mang đến phút giây giải trí thoải mái cho người xem. 

XEM THÊM:

Nghệ Sĩ Việt Đồng Loạt Dành Lời Khen Cho Màn “Tấu Hài” Duyên Dáng Của Lê Khánh Và Gia Đình Cục Súc Trong Biệt Đội Rất Ổn

Khởi đầu bằng kế hoạch đánh cắp chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá từ nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn (Lê Khánh) và chồng trẻ Tuấn (Quang Tuấn), Biệt Đội Rất Ổn đưa khán giả lên chuyến hành trình “phá” đám cưới không thót tim mà lại cười mệt nghỉ. Diễn viên BB Trần chia sẻ: “Đây là một đám cưới quá vui và thú vị. Gia Đình Cục Súc đã quậy rồi, giờ thêm chị Lê Khánh nên còn quậy hơn nữa. Không có ai đáng ghét trong bộ phim này, vai nào cũng dễ thương. Độ hài của phim càng về sau càng ‘điên’ hơn”. 

Nghệ Sĩ Việt Đồng Loạt Dành Lời Khen Cho Màn “Tấu Hài” Duyên Dáng Của Lê Khánh Và Gia Đình Cục Súc Trong Biệt Đội Rất Ổn

Diễn viên BB Trần

MC Đại Nghĩa bày tỏ sự bất ngờ vì những tưởng bộ phim sẽ chỉ xoay quanh đám cưới của Tư Xoàn nhưng còn thú vị hơn thế: “Đám cưới cô Xoàn nhiều điều bất ổn nhưng càng về sau càng hay hơn, thú vị hơn so với ý tưởng tổ chức sự kiện nghìn tỷ ban đầu. Diễn viên Lê Khánh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã diễn vai cô Xoàn rất hài hước, dễ thương”. Theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp chia sẻ, kế hoạch đột nhập đám cưới của Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn) chỉ là cái cớ để hình thành một biệt đội thực sự đoàn kết, cùng nhau chinh phục mục tiêu chung ở nửa sau của bộ phim. 

Nghệ Sĩ Việt Đồng Loạt Dành Lời Khen Cho Màn “Tấu Hài” Duyên Dáng Của Lê Khánh Và Gia Đình Cục Súc Trong Biệt Đội Rất Ổn

MC Đại Nghĩa

Ca sĩ – diễn viên Ái Phương nhận định, dù Biệt Đội Rất Ổn không quá khác biệt và mới mẻ trong câu chuyện nhưng vẫn nhanh chóng cuốn hút người xem bởi những tình tiết hài hước liên tiếp xảy ra, cách dựng phim nhanh gọn. “Tôi nghĩ nên dành lời khen cho đạo diễn, biên kịch và dàn diễn viên đã phối hợp với nhau quá duyên dáng. Đây là một bộ phim rất dễ thương”. 

Nghệ Sĩ Việt Đồng Loạt Dành Lời Khen Cho Màn “Tấu Hài” Duyên Dáng Của Lê Khánh Và Gia Đình Cục Súc Trong Biệt Đội Rất Ổn

Ca sĩ – Diễn viên Ái Phương

XEM THÊM:

Là một người bạn thân thiết của Võ Tấn Phát và được nam diễn viên chia sẻ về ước mơ đưa Gia Đình Cục Súc lên màn ảnh rộng từ lâu, ca sĩ Phạm Hồng Phước chia sẻ: “Sau khi xem xong, tôi đã nhắn Phát: phim hay, ai cũng tròn vai hết. Gia Đình Cục Súc diễn hài rất duyên dáng, tình tiết và kịch bản của phim cũng khá nhanh”. 

Ca sĩ Phạm Hồng Phước

Bên cạnh yếu tố chính – sự hài hước bất tận từ dàn diễn viên tiềm năng, Biệt Đội Rất Ổn cũng được đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp “nêm nếm” thêm “gia vị” khác như tình mẫu tử giữa Khuê và bé Na, tình thân giữa các thành viên Gia Đình Cục Súc và cả tình đồng đội, tình người giữa những người xa lạ với nhau. MC Liêu Hà Trinh bày tỏ: “Phim mang đến những cung bậc cảm xúc rất phong phú, đa dạng kết hợp cùng dàn diễn viên ổn, màu sắc tươi sáng. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi thưởng thức bộ phim được lồng ghép bài học về tình bạn, tình yêu, hay sự dũng cảm của những người mẹ”. 

MC Liêu Hà Trinh

Hải Triều cho biết, Biệt Đội Rất Ổn là bộ phim “ổn” đúng như tựa đề: “Phim ổn đối với tôi từ độ hài hước, vui nhộn đến sự tập hợp của các trào lưu thịnh hành trên mạng xã hội. Tôi ấn tượng với diễn xuất từ tất cả các diễn viên trong phim. Mọi người đã kết hợp nhịp nhàng để tạo nên một biệt đội thực thụ”. 

Diễn viên Hải Triều

Biệt Đội Rất Ổn thuộc thể loại hài, có sự tham gia của các diễn viên: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa. Chuyện phim xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Hoa), Quọ (Ngọc Phước) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn (Quang Tuấn) – chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn (Lê Khánh) – nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô. 

Phim điện ảnh Biệt Đội Rất Ổn khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp