Người hâm mộ đã chờ đợi một thời gian dài bộ phim khoa học viễn tưởng Space Sweepers và cuối cùng bộ phim sẽ lên sóng Netflix vào 5/2 tới.

Song Joong Ki, Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu và Yoo Hae Jin sẽ đưa chúng ta vào không gian rộng lớn với bộ phim kinh phí khủng này. Space Sweepers lấy bối cảnh năm 2092, theo chân phi hành đoàn trên tàu không gian Victory thực hiện nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ. Không chỉ dừng ở “drama” tranh đấu giữa các tàu không gian đối thủ đến từ các nước khắp thế giới, Space Sweepers còn gợi cao trào từ chính những điều diễn ra trong tàu Victory. Khi một nhóm những kẻ cứng đầu được tập hợp, tranh cãi tất yếu sẽ xảy ra xoay quanh cơn “khát” tiền, sự cạnh tranh giữa các tàu đối thủ và cơn nổi nóng luôn chực chờ khi không đạt được ý định mong muốn.

Bộ phim đầu tiên được lên kế hoạch phát hành vào năm 2020 nhưng do COVID-19, bộ phim sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix vào tháng 2 này.

Webtoon của bộ phim chắp bút bởi biên kịch Hong đã được phát hành trên Daum và Kakao Page. Vào tháng 5 năm 2019, công ty giải trí đa quốc gia Trung Quốc Huayi Tencent đã đầu tư 4,2 triệu USD vào bộ phim. Các hiệu ứng hình ảnh được công ty Dexter Studios đảm nhận. Đây là công ty đứng đằng sau việc sản xuất những bộ phim hành động như Along with the Gods: The Two Worlds và Ashfall.
Hãy cùng nhìn các nhân vật trong phim và trong webtoon.
Song Joong Ki trong vai phi công TaeHo 

Kim Tae Ri trong vai thuyền trưởng Jang 

Jin Seon Kyu trong vai kỹ sư Tiger Park 
Yoo Hae Jin trong vai người máy

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong phim.

Bom tấn Space Sweepers tung hàng nóng: Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ - Ảnh 3.

Bom tấn Space Sweepers tung hàng nóng: Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ - Ảnh 8.

Bom tấn Space Sweepers tung hàng nóng: Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ - Ảnh 10.

Bom tấn Space Sweepers tung hàng nóng: Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ - Ảnh 7.

Trailer Space Sweepers

Theo Saostar