Là một trong những thương hiệu hoạt hình được khán giả Việt Nam yêu thích, phần phim Doraemon thứ 42 sẽ chính thức trở lại phòng vé Việt vào cuối tháng 5 tới đây. Giống như một điểm hẹn thường niên để bắt đầu kỳ nghỉ hè sôi động, các phim điện ảnh Doraemon vẫn luôn nhận được sự yêu mến to lớn từ khán giả.

XEM THÊM:

Phần Phim Thứ 42 Của Loạt “Doraemon” Chốt Đơn Ra Rạp Tại Việt Nam Cuối Tháng 5

Phần phim điện ảnh mới nhất năm 2023 – cũng là phần phim thứ 42 trong loạt phim điện ảnh 2D của Doraemon có tên gọi Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (Doraemon The Movie: Nobita’s Sky Utopia 2023). Theo thông lệ của loạt phim Doraemon 2D, sau mỗi phần phim remake từ các phần phim/truyện trước đó sẽ là một phần phim có nội dung hoàn toàn mới. Phần phim phát hành năm ngoái – Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon là phần phim remake từ phiên bản ra mắt năm 1986. Do vậy, phần phim mới nhất sẽ sở hữu cốt truyện mới toanh, mang đến cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trailer phần phim mới của Doraemon

Phần Doraemon 42 này xoay quanh nhóm bạn tới Paradapia – một hòn đảo hình trăng lưỡi liềm lơ lửng trên bầu trời. Ở nơi đó, tất cả đều hoàn hảo… đến mức cậu nhóc Nobita mê ngủ ngày cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao. Cả hội Doraemon cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, cả hội đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời… cho đến khi những bí mật đằng sau vùng đất lý tưởng này được hé lộ.

Phần Phim Thứ 42 Của Loạt “Doraemon” Chốt Đơn Ra Rạp Tại Việt Nam Cuối Tháng 5

Phần phim mới được chỉ đạo bởi đạo diễn Doyama Takumi – người từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho một tập phim kỷ niệm đặc biệt của Doraemon. Song, đây cũng là lần đầu tiên ông ngồi ghế chỉ đạo một phần phim điện ảnh của Doraemon. Biên kịch của phần phim mới là Furusawa Ryota, người đã từng viết kịch bản cho nhiều series truyền hình nổi tiếng, trong đó có Legal High, cũng như giành nhiều giải thưởng danh giá. Với bộ đôi đạo diễn – biên kịch lần đầu tiên tham gia vào loạt Doraemon, những khía cạnh hoàn toàn mới của phim sẽ được gửi tới khán giả, thổi một làn gió mới vào loạt phim vốn đã quen thuộc.

XEM THÊM:

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời đã ra mắt tại Nhật Bản vào hồi tháng 3 vừa qua và nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ khán giả. Phim đạt số điểm 3.9 / 5.0 trên trang đánh giá Eiga.com và 4.1 / 5.0 trên trang đánh giá Yahoo Movies, lọt top những phần phim có điểm số cao nhất toàn loạt phim.

Khán giả Nhật Bản đánh giá, phần phim thứ 42 của loạt Doraemon là một trong những phần phim có phần cốt truyện đặc sắc nhất, chạm đến trái tim của không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn. Nhiều người đánh giá, đây là phần phim xứng đáng để cả gia đình cùng thưởng thức ở rạp chiếu.

Phần Phim Thứ 42 Của Loạt “Doraemon” Chốt Đơn Ra Rạp Tại Việt Nam Cuối Tháng 5

Cùng với phần kịch bản được đánh giá cao, phần hình ảnh của Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời cũng nhận được rất nhiều lời khen. Nét vẽ của phim rất trau chuốt, phần chuyển động hoạt hình mượt mà, những góc máy quay mới mẻ đặc tả cảm xúc nhân vật giúp trải nghiệm điện ảnh tại rạp của phim thêm trọn vẹn. Bên cạnh đó, sự tham gia của “quốc bảo ikemen” – nam ca sĩ, diễn viên rất được yêu mến Nagase Ren trong vai trò lồng tiếng cho nhân vật mèo máy Sonya cũng là một điểm khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

DORAEMON THE MOVIE: NOBITA’S SKY UTOPIA 2023 – tựa Việt: PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON: NOBITA VÀ VÙNG ĐẤT LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI – khởi chiếu 26.05.2023. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp