Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 01/12/2023 nhé!

XEM THÊM:
1. Bạn (Không) Thân (Not Friends)

Diễn viên: Ingkarat Damrongsakkul, Pathaseth Kooncharoen, Panachanok Wattanavrangkul, Jirapat Siwakosit, Natticha Chantaravareelrkha,…

Đạo diễn: Atta Hemwadee

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (01/12/2023)

Bắt đầu với niềm đam mê làm phim bất diệt cùng những ý tưởng lớn, nhóm học sinh trung học của “Bạn Không Thân” chính là hội bạn trong “hoạn nạn” lại cần tới nhau tại một cuộc thi làm phim ngắn dựa trên câu chuyện về cuộc đời của người bạn cùng lớp mà họ yêu quý. Bằng vốn hiểu biết có giới hạn về người bạn quá cố, cả nhóm với sự nỗ lực 200% đã dần khám phá ra những bí mật ẩn giấu gây bất ngờ tới mức có thể thay đổi quan điểm về niềm đam mê của hội thanh thiếu niên này mãi mãi.

Phim khởi chiếu: 01/12/2023

 

Trailer Bạn (Không) Thân

2. Bỗng Dưng Trúng Mánh (Good Job)

Diễn viên: Yoon Byung-hee, Seo Hye-won, Lee Chan-hyung, Shin Su-hyun, Lee Il Jun,…

Đạo diễn: Hwang Dong-seok

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (01/12/2023)

Bỗng Dưng Trúng Mánh là câu chuyện từ cá biệt toàn trường hoá tài phiệt học đường của Lee Kang-jin (Yoo Seon-ho) – một nam sinh thường xuyên bị bạn học bắt nạt. Tình cờ nhặt được chiếc phong bì chứa đầy tiền mặt của ông trùm cho vay nặng lãi Rang (Yoon Byung-hee), cuộc đời Kang-jin đã hoàn toàn thay đổi. Rang dạy Kang-jin những bài học đầu tiên về nghề cho vay siêu lợi nhuận, từ đó biến cậu học trò lầm lì trở thành “chiến thần tài chính”, đại gia mới nổi, “ông hoàng” cho vay nặng lãi của trường trung học Geumhwa.

Phim khởi chiếu: 01/12/2023

Trailer Bỗng Dưng Trúng Mánh

XEM THÊM:

3. Đế Chế Napoleon (Napoleon)

Diễn viên: Joaquin Phoenix, Vanessa Kirby, Tahar Rahim, John Hollingworth, Youssef Kerkour,…

Đạo diễn: Ridley Scott

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (01/12/2023)

Bộ phim là cái nhìn nguyên bản và cá nhân về nguồn gốc của Napoléon Bonaparte và quá trình leo lên ngôi hoàng đế nhanh chóng, tàn nhẫn của ông. Câu chuyện được kể qua lăng kính của vợ ông, mối quan hệ phức tạp và thường xuyên bất ổn, cùng Josephine, một tình yêu đích thực.

Phim khởi chiếu: 01/12/2023

 

Trailer Đế Chế Napoleon

4. Tuổi Mới Tập Iu (14 Again: I Love You Two Thousand)

Diễn viên: Nuttanicha Dungwattanawanich; Nat Kitcharit; Pupa Inthanon Seangsiripaisarn; Fairy Kirana Pipityakorn; Monet Parita Rirermkul,…

Đạo diễn: Narueboree Wechakum

May be an image of 2 people and text

Gặp lại mối tình đầu sau nhiều năm, bộ đôi hoàn cảnh Gib – Tor vô tình trở thành “bảo mẫu” cho đám nhóc 14 tuổi. Như được hồi xuân, cặp gà bông Gib – Tor nhớ về năm tháng tuổi 14 cùng nhau, và một lần nữa, họ được đắm chìm trong những “gia vị” ngọt ngào nhất của tuổi mới lớn.

Phim khởi chiếu: 01/12/2023

Trailer Tuổi Mới Tập Iu

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp