Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 02/04/2021 nhé!

1. Song Song

Diễn viên: Nabi Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Khương Ngọc, Hoàng Phi

Đạo diễn: Nguyễn Hữu Hoàng

Câu chuyện của thời hiện tại được hé mở ngay sau khi Trang cùng chồng và con gái chuyển về nhà mới – nơi ở của Phong hơn 20 năm trước. Cuộc sống yên bình của Trang dần thay bằng nỗi bất an. Cô nhận thấy những điều kì lạ từ các đồ vật mà Phong để lại. Tình cờ kết nối với Phong qua chiếc tivi cũ, Trang đưa ra lời cảnh báo để cứu sống cậu, mà không hề biết hành động bộc phát này đã khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Khởi chiếu: 02/04/2021

2. Siêu Trộm (Way Down)

Diễn viên: Freddie Highmore, Liam Cunningham, Famke Janssen, Astrid Bergès-Frisbey, Sam Riley

Đạo diễn: Jaume Balagueró

Ngân hàng Tây Ban Nha nổi tiếng là một nơi bất khả xâm phạm với hệ thống an ninh chặt chẽ mà không có một tên trộm nào có thể đột nhập vào. Không chỉ có thế, nơi đây còn không hề có bất kì thông tin dữ liệu hay bản kiến trúc nào được lưu trữ, điều đó khiên nó trở thành điều bí ẩn bật nhất trên thế giới. Một chiếc két sắt hàng trăm năm tuổi được ký gửi bên trong toà ngân hàng có lối kiến trúc cổ xưa chính là điều mà hàng triệu tên trộm khao khát lấy được, bởi giá trị khổng lồ mà nó sở hữu. Với đầu óc thiên tài của mình, chàng sinh viên kỹ sư Thom vô tình được mời tham gia vào một phi vụ đột nhập vào ngân hàng Tây Ban Nha và mở được cánh cổng vào hầm chứa bí mật cùng kho báu quý giá.

Khởi chiếu: 02/04/2021

3. Khát Vọng Đổi Đời (Minari)

Diễn viên: Steven Yeun, Han Ye Ri, Youn Yuh Jung, Will Patton, Alan Kim

Đạo diễn: Lee Isaac Chung

Một gia đình người Mỹ gốc Hàn, từ trước đến nay, gia đình nhỏ này luôn sống bằng nghề phân biệt giới tính gà, nhưng trong thâm tâm người bố Jacob luôn mang một khao khát được chính tay mình tạo ra một nông trại trồng đầy đủ các loại rau củ Hàn Quốc.

Khởi chiếu: 02/04/2021

4. Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (Promising Young Woman)

Diễn viên: Carey Mulligan, Bo Burnham, Alison Brie, Adam Brody, Connie Britton

Đạo diễn: Emerald Fennell

02/04/2021

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn xoay quanh cô gái trẻ Cassie với tương lai đầy hứa hẹn đang đón chờ. Nhưng mọi chuyện bỗng chốc tan tành khi Cassie bất ngờ gặp phải một tai nạn bí ẩn. Cô gái xinh đẹp, trẻ trung và cực kì thông minh này bắt đầu lên kế hoạch trả thù cuộc đời về đêm bằng những phương cách không ai tưởng tượng nổi.

Khởi chiếu: 02/04/2021

5. Ấn Quỷ (The Unholy)

Diễn viên: Jeffrey Dean Morgan, Cary Elwes, William Sadler, Katie Aselton, Christine Adams

Đạo diễn: Evan Spiliotopoulos

02/04/2021

Ấn Quỷ xoay quanh cô gái khiếm thính Alice (Cricket Brown) tại một thị trấn nhỏ thuộc vùng New England. Một ngày nọ, cô bỗng nhiên có thể nghe, nói như bình thường và có được năng lực chữa bệnh cho mọi người.

Khởi chiếu: 02/04/2021