Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 12/04/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Hào Quang Đẫm Máu (Wannable)

Diễn viên: Park Ji-yeon, Song Ji-eun, Kim Nu-ri, Lee Ji-hun, Kim He-sang,…

Đạo diễn: Yoo Young-seon

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/04/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Chuyện phim xoay quanh Lee Soo-yeon (Park Ji-yeon) – một nữ minh tinh màn bạc đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng bất chợt tuột dốc không phanh vì tai nạn chết người do chính cô gây ra trong lúc say rượu. Sau thời gian dài “ở ẩn” để trả giá cho sai lầm, Lee Soo-yeon bắt đầu nuôi mộng trở lại với khán giả nhưng bê bối từ quá khứ của cô luôn bị người đời đay nghiến, châm chọc.

Lòng đố kỵ và khát khao danh vọng trỗi dậy trong Soo-yeon khi hằng ngày chứng kiến sự thành công của “ngôi sao mới lên” Song Ga-young (Kim Nu-ri) – hậu bối cùng công ty quản lý được sắp xếp sống chung với Soo-yeon trong căn hộ sang trọng. Sau một cuộc tranh cãi gay gắt với Ga-young, Soo-yeon đã tìm đến rượu để “an thần”, nhưng khi thức dậy cô đã phát hiện Ga-young chết trong căn hộ đầy bí ẩn. Liệu án mạng này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến con đường lấy lại hào quang của Soo-yeon khi chính cô là nghi phạm duy nhất?

Trailer Hào Quang Đẫm Máu

2. B4S – Trước Giờ Yêu (B4S – Before Sex)

Diễn viên: Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Khánh Vân, Vinh Râu,…

Đạo diễn: Tùng Leo, Michael Thái, Huỳnh Anh Duy

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/04/2024) - Ra Rạp Xem Gì

B4S – Trước Giờ Yêu sẽ bắt đầu bằng một đêm “nhớ đời” của hai nhóm bạn thân tại quán bar. Và sau đó, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện tình yêu của từng người trong “đêm định mệnh” ấy.

Phim khởi chiếu: 12/04/2024

XEM THÊM:
4. Người “Bạn” Trong Tưởng Tượng (Imaginary)

Diễn viên: DeWanda Wise, Taegen Burns, Pyper Braun, Betty Buckley, Tom Payne,…

Đạo diễn: Jeff Wadlow

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/04/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Khi Jessica (DeWanda Wise) chuyển về ngôi nhà thời thơ ấu cùng gia đình thì cô con gái riêng bé bỏng Alice (Pyper Braun) vô tình tìm thấy một chú gấu nhồi bông tên Chauncey ở tầng hầm. Cả hai cùng nhau tham gia những trò chơi. Thoạt đầu, các trò chơi đều rất vui tươi, thú vị nhưng càng về sau, chúng dần trở nên nguy hiểm, đen tối hơn. Khi những hành động của Alice trở nên kì lạ, Jessica nhận ra Chauncey không chỉ là một chú gấu nhồi bông vô hại bình thường. Nó đã mang đến nỗi kinh hoàng cho cô và cả gia đình.

Phim khởi chiếu: 12/04/2024

Nguồn ảnh: Tổng hợp