Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 12/07/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Ác Linh Trong Xác Mẹ (Nearing Death)

Diễn viên: Shareefa Daanish, Caitlin Halderman, Daffa Wardhana, Ruth Marini, Shakeel Fauzi Aisy,…

Đạo diễn: Hadrah Daeng Ratu

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/07/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Sau khi liều mạng thực hiện nghi thức cấm là thiết lập giao ước với quỷ để công việc kinh doanh phát triển, bà mẹ đơn thân sau một lần phạm phải đại kỵ đã gây họa và khiến cả gia đình bị ám bởi một thế lực tâm linh vô đối. Từ đây hàng loạt bi kịch xảy ra khiến tất cả những thành viên trong gia đình gặp phải tai ương và đỉnh điểm là lúc bà mẹ bị quỷ đoạt hồn. Liệu thầy mo có trục xuất được ác linh trong xác mẹ và hóa giải nghiệp chướng?

Trailer Ác Linh Trong Xác Mẹ

2. Ôi Ma Ơi: Hồi Kết (Oh My Ghost: The Finale)

Diễn viên: Jaturong Mokjok, Jaroenporn Onlamai, Wiradit Srimalai, Ekkachai Srivichai, Yingsak Chonglertjetsadawong…

Đạo diễn: Poj Arnon

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/07/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Ôi Ma Ơi: Hồi Kết là phần thứ 10 trong toàn loạt phim, khép lại hành trình gần hai thập kỷ chinh phục khán giả xứ Chùa Vàng. Bộ phim theo chân hành trình “bắt ma” đầy bí ẩn của hai chị em Panda, Pancake tại ngôi làng Sapayod đầy rẫy những sự việc kỳ quái. Cũng ở nơi đây, họ bắt gặp một linh hồn của cô gái ma quái mang tên Dokyaa, người ám ảnh và khiến dân làng ngày ngày sợ hãi. Liệu còn thách thức nào đang chờ đợi biệt đội trừ ma “trời ơi đất hỡi” này?

XEM THÊM:
3. Lốc Xoáy Tử Thần (Twister)

Diễn viên: Katy O’Brian, Tunde Adebimpe, Nik Dodani, Kiernan Shipka, Sasha Lane…

Đạo diễn: Lee Isaac Chung

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/07/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Kate Cooper, một nhà săn bão từng trải qua cơn lốc xoáy thời đại học hiện tại đang làm nhà nghiên cứu đặc điểm, hiện tượng của những cơn bão thông qua màn hình tại thành phố New York. Cô được Javi – một người bạn cũ, mời đến một vùng đồng bằng để thử nghiệm hệ thống theo dõi mới mang tính đột phá. Tại đó, cô tình cờ gặp Tyler Owens – một ngôi sao truyền thông mạng xã hội đầy sức quyến rũ, nổi tiếng với việc đăng tải những chuyến phiêu lưu săn bão nghẹt thở cùng với đoàn nhân viên ồn ào, thích thú với những sự nguy hiểm.

Khi mùa bão trở nên khắc nghiệt hơn, những hiện tượng kỳ lạ chưa từng thấy trước đây dần được hé lộ. Kate, Tyler và đội nhóm của họ thấy mình bị cuốn vào hệ thống những cơn bão khó lường hội tụ tại trung tâm Oklahoma, tại đây, họ sẽ phải đối mặt với những thử thách chưa từng có để có thể sống sót.