Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 14/06/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Bẫy Nuốt Mạng (The Plot)

Diễn viên: Kang Dong-won, Lee Moo-Saeng, Lee Mi-sook, Lee Hyun-wook, Tang Jun-sang,…

Đạo diễn: Lee Yo-sup

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (14/06/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Phim mở màn với loạt sự cố chết người gây xôn xao dư luận Hàn Quốc, tuy nhiên, sự thật đằng sau những tai nạn ngẫu nhiên này là cái “bẫy nuốt mạng” tinh vi của nhóm sát thủ chuyên giết người theo hợp đồng. Đứng đầu là Young Il (Gang Dong-won) cùng các cộng sự bao gồm: cố vấn Jackie (Lee Mi-sook), chuyên gia cải trang (Lee Hyun-woo) và “thực tập” Jeom Man (Tang Jun-sang) – thành viên trẻ tuổi nhất đội.

Trong một lần đảm nhận nhiệm vụ đầy mạo hiểm là triệt tiêu một chính trị gia cấp cao, Young Il đã phải đối mặt với hàng loạt sự kiện kỳ lạ và đáng ngờ. Khi nhận thấy bản thân chính là mục tiêu tiếp theo của “bẫy nuốt mạng”, Young Il bắt đầu rơi vào tình thế không thể tin tưởng bất kỳ ai. Từ đó, phim mở ra một cuộc loại trừ đẫm máu ly kỳ và hấp dẫn.

Trailer Bẫy Nuốt Mạng

2. Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

Diễn viên: Maya Hawke, Liza Lapira, Tony Hale, Lewis Black, Phyllis Smith,…

Đạo diễn: Kelsey Mann

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (14/06/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Cuộc sống tuổi mới lớn của cô bé Riley lại tiếp tục trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của 4 cảm xúc hoàn toàn mới: Lo u, Ganh Tị, Xấu Hổ, Chán Nản. Mọi chuyện thậm chí còn rối rắm hơn khi nhóm cảm xúc mới này nổi loạn và nhốt nhóm cảm xúc cũ gồm Vui Vẻ, Buồn Bã, Giận Dữ, Sợ Hãi và Chán Ghét lại, khiến cô bé Riley rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

4. Thầy Trừ Tà

Diễn viên: Russell Crowe, Ryan Simpkins, Sam Worthington, Chloe Bailey, Adam Goldberg,…

Đạo diễn: Joshua John Miller

Trong Thầy Trừ Tà, Russell Crowe vào vai Tony – một diễn viên vừa được nhận một vai diễn mục sư, rắc rối ập đến không lâu sau đó, khiến Tony và những người bên cạnh đều khiếp sợ.

Phim khởi chiếu: 14/06/2024

Trailer Thầy Trừ Tà

5. Cửu Long Thành Trại: Vây Thành

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Sammo Hung, Raymond Lam, Terrance Lau, Richie Jene,…

Đạo diễn: Soi Cheang

Sự trở lại của bộ đôi cảnh sát Mike Lowrey và Marcus Burnett do Will SmithMartin Lawrence thủ vai. Theo đó nhiệm vụ 2 thảm tử này trong phần 4 đó là giúp chứng minh sự trong sạch của Đại úy sở cảnh sát của họ, người không may qua đời ở phần 3. Trong lúc cứ găng minh oan cho sếp của mình rằng ông không tham nhũng và tiếp tay cho băng đảng ma túy, 2 nhân vật chính cũng trở thành tội phạm bị truy nã khắp đất nước và cũng phải tìm cách chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Phim khởi chiếu: 14/06/2024

Trailer Cửu Long Thành Trại: Vây Thành