Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 15/01/2021 nhé!

1. LỪA ĐỂU GẶP LỪA ĐẢO (THE-CON HEARTIST)

Diễn viên: Pimchanok Leuwisetpaiboon, Nadech Kugimiya, Kathaleeya McIntosh, Pongsatorn Jongwilak, Thiti Mahayotaruk

Đạo diễn: Mez Tharatorn

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo xoay quanh lần gặp gỡ “oan gia” giữa siêu lừa đảo Tower cùng cô nàng bị lừa tình Ina, cả 2 sẽ cùng hợp tác trong phi vụ “lừa lại tên lừa đểu” Petch – tên bạn trai bội bạc của Ina bằng những chiêu trò lừa đảo không hồi kết.

Khởi chiếu: 15/01/2021                                     

2. CUỘC GIẢI CỨU SINH TỬ (REDEMPTION DAY)

Diễn viên: Gary Dourdan, Serinda Swan, Andy Garcia, Brice Bexter, Ernie Hudson

Đạo diễn: Hicham Hajji

Sau khi nhận Huân chương danh dự vì đã anh dung chống lại tổ chức ISIS, Đội trưởng Hải quân Mỹ Brad Paxton bị sang chấn do mắc kẹt ở chiến trường một thời gian dài. Anh quyết định sống cuộc đời bình lặng bên vợ mình là Kate – một nhà khảo cổ học nổi tiếng. Trong lúc đó, Kate nhận được một cơ hội hiếm có ở Morocco. Tuy nhiên, khi Kate đến Morocco thì cô bị một nhóm khủng bố bắt cóc và chúng đòi khoản tiền chuộc 10 triệu đô. Cuộc đàm phán giữa Đại sứ quán Mỹ và bọn khủng bố để giải cứu Kate đã rơi vào bế tắc vì thoả thuận này sẽ ảnh hưởng đến quyền khai thác dầu mỏ của Liên hợp quốc tại đất nước này. Brad đành phải lao đến Morocco và dùng khả năng chinh chiến của mình để thực thi một nhiệm vụ nguy hiểm nhằm cứu lấy vợ. Liệu Brad có thành công?

Khởi chiếu: 15/01/2021

3. SÁM HỐI

Diễn viên: Bình Minh, Anh Thư, Khả Ngân, Việt Hương

Đạo diễn: Peter Hiền

Sám Hối kể về câu chuyện cuộc đời của võ sĩ quyền anh Minh Long đang trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, anh được xem là nhà vô địch khi sở hữu cho mình chuỗi chiến thắng bất bại. Vì lẽ đó, Long trở nên tự mãn và coi thường tất cả. Nhưng rồi cũng bởi sự ngạo mạn đó đã khéo theo nhiều điều tồi tệ xảy đến với gia đình anh, lấy đi mọi thứ mà anh vô cùng trân trọng. Cuối cùng, Long phải đánh đổi bằng lòng tự trọng, danh dự của một võ sĩ, cúi đầu trước những kẻ mà anh đã từng khinh rẻ để cứu lấy gia đình mình. Bộ phim còn mang đến nhiều khung hình đầy cảm động về tình cảm cha-con và tình cảm gia đình khi nhân vật Long làm tất cả để thực hiện ước mong tham gia cuộc thi ba môn phối hợp của cô con gái bé bỏng mắc bệnh nan y.

Khởi chiếu: 15/01/2021

4. ĐƯỜNG CONG CỦA QUỶ (THE CURSED LESSON)

Diễn viên: Lee Chae Young, Choi Cheol Ho, Jo Jung Min, Kang Mi Young, Han Se Min

Đạo diễn: Juhn Jai Hong, Kim Ji Han

Bị ám ảnh bởi việc không còn chỗ đứng trong làng người mẫu, Hyo-jeong tham gia một khóa học Yoga bí ẩn hòng đạt được thân hình hoàn hảo. Bị những điều luật kỳ bí trói buộc cùng hàng loạt sự việc bí ẩn liên tiếp xảy ra, cô càng chìm sâu vào ám ảnh và không thể thoát khỏi nơi này.

Khởi chiếu: 15/01/2021

5. MIỀN ĐẤT HỨA (THE PROMISED NEVERLAND)

Diễn viên: Hamabe Minami, Jyo Kairi, and Itagaki Rihito, Miyu Ando

Đạo diễn: Yuichirô Hirakawa

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2045 ở mội trại trẻ mồi côi nọ. Tại đấy, Emma là cô bé 11 tuổi chung sống hạnh phúc cùng 37 đứa trẻ khác với thức ăn ngon, những chiếc giường êm ái, quần áo trắng sạch tinh tươm, cùng người mẹ nuôi Isabella luôn nhẹ nhàng yêu thương và chăm sóc – trừ một việc luôn ngăn cấm lũ trẻ không được đi qua cánh cổng và khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài … Trong đêm cô bé Conny được đưa đi để nhận nuôi, Emma cùng Norman kinh hoàng phát hiện ra xác của cô bé trong xe. Và một sự thật rùng rợn được hé lộ: lũ trẻ ở viện mồ côi là những món hàng được nuôi dưỡng để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ, và mẹ Isabella chỉ là một kẻ tay sai. Quyết tâm rời khỏi địa ngục này, bộ ba Norman – Emma – Ray đã tìm cách trốn thoát. Liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu và kế hoạch của bộ ba liệu có thành công?

Khởi chiếu: 15/01/2021

6. THUYỀN TRƯỞNG RĂNG KIẾM VÀ VIÊN KIM CƯƠNG MA THUẬT (CAPTAIN SABERTOOTH AND THE MAGIC DIAMOND)

Diễn viên lồng tiếng: Kyrre Haugen Sydness, Tobias Santelmann, Trond Fausa Aurvåg, Jon Øigarden, Charlotte Frogner

Đạo diễn: Rasmus A. Sivertsen, Marit Moum Aune

Truyền thuyết kể rằng giữa đại dương bao la có một viên Kim cương Ma thuật sở hữu khả năng ban điều ước mỗi dịp trăng tròn. Tên ma cà rồng Maga Kahn và nữ hoàng biến hình tà ác Sirima đều muốn chiếm lấy nó để thực hiện những âm mưu đen tối. Thế nhưng ngay trước ngày trăng tròn, viên Kim cương đã bị Marco lấy đi mất. Maga Kahn ngay lập tức ra lệnh cho đội quân khỉ hung hãn truy lùng tên trộm tí hon bằng mọi giá.