Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 21/04/2021 nhé!

1. Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ (Detective Conan: The Scarlet Bullet)

Diễn viên lồng tiếng: Minami Takayama, Kappei Yamaguchi, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Naoko Matsui

Đạo diễn: Tomoka Nagaoka

Nhật Bản đang tổ chức lễ kỷ niệm World Sports Games (WSG), sự kiện thể thao lớn nhất thế giới tại Tokyo. “Shinkansen”, con tàu siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới được chế tạo từ công nghệ mới nhất của Nhật Bản sẽ được mở chạy và có thời gian trùng với thời khắc khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập chạy từ Ga Shin Nagoya đến Ga Tokyo với tốc độ 1000km/h. Tuy nhiên, một sự cố kỳ lạ đã diễn ra trong bữa tiệc của các nhà tài trợ nổi tiếng, theo sau đó chính là hàng loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành. Conan đã liên kết vụ này về vụ án bắt cóc hàng loạt liên quan đến WSG vào 15 năm trước ở Boston.

Khởi chiếu: 21/04/2021

2. Con Lắc Tà Thuật (The Hypnosis)

Diễn viên: Son Byung Ho, Jo Hyun, Seo Yi Sook, David Lee

Đạo diễn: Choi Jae Hoon

Do Hyun (David Lee) là sinh viên đang chuyên ngành Tiếng Anh. Sau khi nhận được lời đề nghị từ Giáo sư Yeo (Seo Yi Sook), Do Hyun đồng ý giúp đỡ một sinh viên trao đổi đang phải trải qua điều trị tâm lý sau một tai nạn bí ẩn. Qua lời giới thiệu của người bạn này, Do Hyun được Giáo sư Choi (Son Byung Ho) thôi miên. Tuy nhiên, kể từ khi bị đánh thức sau lần thôi miên ấy, những hình ảnh rùng rợn liên quan đến một vụ án trong quá khứ luôn đeo bám Do Hyun, dù đó là ký ức chưa từng tổn tại trong trí nhớ của anh. Trong khi ấy, hội bạn chơi lâu năm của Do Hyun đồng thời phải đối mặt với các tai nạn bí ẩn hay bị tra tấn bởi những ảo giác kỳ lạ. Rốt cuộc, Do Hyun và nhóm bạn của anh ấy đang phải hứng chịu thực tại kinh hoàng như thế nào?

Khởi chiếu: 21/04/2021

3. Nhân Đôi Tình Yêu (Double Patty)

Diễn viên: Irene, Shin Seung Ho, Jung Young Joo, Jo Dal Hwan, Kang Doo

Đạo diễn: Baek Seung Hwan

Hyun Ji là cô sinh viên vừa ra trường mang tham vọng trở thành nữ phát thanh viên nổi tiếng, còn Woo Ram là vận động viên đấu vật trẻ mới hồi phục sau chấn thương thi đấu. Gặp nhau ngay đúng thời khắc lạc lõng và chênh vênh của thanh xuân, cả hai đã cùng giúp nhau vượt qua khó khăn và thực hiện khao khát của riêng mình.

Khởi chiếu: 21/04/2021

4. Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến (Maya the Bee: The Golden Orb)

Diễn viên lồng tiếng: Benson Jack Anthony,Frances Berry,Christian Charisiou,Justine Clarke,Noel Cleary

Đạo diễn: Alexs Stadermann, Noel Cleary

Quá háo hức chào đón mùa xuân, Maya và Willy đã thức dậy khỏi giấc ngủ đông sớm hơn thời gian dự định. Từ đây, đôi bạn vô tình phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt – bảo vệ và đưa quả trứng vàng đến ngôi nhà mới. Tuy nhiên, mọi rắc rối bắt đầu ập đến khi quả trứng nứt và cô công chúa kiến bé nhỏ ra đời. Maya, Willy và những người bạn đồng hành phải phối hợp cùng nhau để chăm sóc và bảo vệ công chúa kiến khỏi vô vàn nguy hiểm xung quanh. Trong hành trình đầy bất ngờ và gian nan này, Willy dần dần khám phá được một khía cạnh khác của bản thân – dịu dàng và kiên nhẫn với cô công chúa nhỏ. Bộ đôi Maya và Willy cũng đã trưởng thành hơn và tình bạn giữa họ càng trở nên thêm khăng khít và gắn bó.

Khởi chiếu: 23/04/2021