Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 22/01/2021 nhé!

1. NAM SINH SỐ 11 (THE CHILD WHO WOULD NOT COME)

Diễn viên: Kim So Hye, Lee Kyu Hyun, Jung Yoon Sub, Yoo Na Kyeol

Đạo diễn: Yoo Young Sun

Trong môi trường học đường, một trong những nỗi sợ lớn nhất chính là bị bè bạn lãng quên. Nỗi sợ này một lần nữa được tái hiện khi nữ giáo viên thực tập Soo Ah vừa được phân công về một ngôi trường mới. Tại đây, cô phát hiện ra nam sinh số 11 tên Jung Suk không bao giờ tới lớp nhưng cũng không được bè bạn nhắc đến.

Khởi chiếu: 22/01/2021                                     

2. NHỮNG CĂN PHÒNG MA ÁM (STIGMATIZED PROPERTIES)

Diễn viên: Kazuya Kamenashi

Đạo diễn: Hideo Nakata

Bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật tại Nhật. Tại Nhật, có những căn họ được đồn đoán là có ma do ở đó từng xảy ra những vụ việc như tự sát, giết người… nhân vật nam chính của bộ phim Yamame Yamano vì muốn đạt được thành công trong sự nghiệp nên quyết định tham gia một chương trình truyền hình có tên Những Căn Phòng Ma Ám.

Khởi chiếu: 22/01/2021

3. BẠN QUỶ (COME PLAY)

Diễn viên: Gillian Jacobs, John Gallagher Jr., Azhy Robertson, Winslow Fegley, Jayden Marine

Đạo diễn: Jacob Chase

Câu chuyện về cậu bé Oliver thường xuyên bị bạn bè bắt nạt vì khác biệt hoàn toàn với những người xung quanh. Luôn cảm thấy cô đơn, Oliver chỉ biết thu mình trong vỏ ốc và tìm niềm vui trong thế giới ảo. Cậu phát hiện ra một sinh vật bí ẩn ở trong máy tính bảng của mình và kinh khủng hơn, sinh vật này muốn kết bạn với Oliver để xâm nhập vào thế giới thật. Cảm nhận sự nguy hiểm đang đến gần con mình, ba mẹ Oliver đã tìm mọi cách bảo vệ cậu khỏi con quái vật kì dị này.

Khởi chiếu: 22/01/2021

4. TAY XẠ THỦ (THE MARKSMAN)

Diễn viên: Liam Neeson, Katheryn Winnick, Teresa Ruiz, Juan Pablo Raba, Dylan Kenin

Đạo diễn: Robert Lorenz

Jim – một cựu thủy quân lục chiến tại biên giới bang Arizona vô tình bị cuốn theo cuộc truy lùng của băng Vasquez khi cố giúp đưa Miguel thoát khỏi chúng. Nhiệm vụ giờ đây của Jim là “vận chuyển” Miguel về Chicago cùng gia đình trước sự truy giết máu lạnh của băng đảng Vasquez.

Khởi chiếu: 22/01/2021