Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 29/07/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 (My Girl)

Diễn viên: Hong Ye-ji, Kim Ji-young, Kim Mi-hwa, Hwang Suk-jung, Shin Eun-jung

Đạo diễn: Mo Hong-jin

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (29/07/2022)

Ở tuổi 19, thay vì đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon-yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon-yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. Bất ngờ và trớ trêu thay, một sự cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon-yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người.

Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon-yeong đã gặp những người chị em trong phòng giam số 12. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

Khởi chiếu: 29/07/2022

Trailer Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037

2. Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 (Haunted Universities 2nd Semester)

Diễn viên: Panisara Rikulsurakan, Praewa Suthamphong, Nattamon Cholejindachai, Pharaoh Thamrong Cunpisut, Isariya Chanopala

Đạo diễn: Pattaraporn Werasakwong, Eakarpon Settasuk, Jatuphong Rungrueangdechaphat

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (29/07/2022)

Đến từ đạo diễn của Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô), Haunted Universities Second Semester (Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2) là bộ phim dựa trên mạch truyện kinh dị lấy bối cảnh trong khuôn viên trường đại học, đề cập đến những rắc rối và nỗi bức xúc mà thanh thiếu niên cũng như thế hệ trẻ đang trải qua trong quá trình chuyển đổi.

Lấy ý tưởng về “những bóng ma trong trường đại học”, bộ phim được xây dựng kịch bản từ 3 trong số những câu chuyện ma rùng rợn nhất có thật tại các trường đại học bị ma ám với cách kể chuyện mới lạ nhưng vẫn duy trì được tất cả các yếu tố kinh dị khiến Haunted Universities Second Semester (tựa Việt: Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2) trở nên rùng rợn theo cách riêng, vượt ra khỏi khuôn khổ của một câu chuyện ma quen thuộc với cách lột tả nội dung chân thực nhất liên quan sâu sắc đến xã hội ngày nay.

Khởi chiếu: 29/07/2022

Trailer Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2

XEM THÊM:

3. Dân Chơi Không Sợ Con Rơi

Diễn viên: Tiến Luật, Bảo Thi, Vân Trang, Huỳnh Phương

Đạo diễn: Huỳnh Đông

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (29/07/2022)

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi xoay quanh hành trình dở khóc dở cười của Quân và đứa con gái nhỏ bí ẩn này. Đứa trẻ này có phải là con của Quân hay không và sự xuất hiện bất ngờ này sẽ khiến anh chàng khốn đốn ra sao? Hứa hẹn những tình huống oái oăm của cả hai sẽ đem đến cho khán giả những khoảnh khắc cười ra nước mắt.

Khởi chiếu: 29/07/2022

Trailer Dân Chơi Không Sợ Con Rơi

4. Liên Minh Siêu Thú DC (DC League Of Super Pets)

Diễn viên lồng tiếng: Dwayne Johnson, Kevin Hart, Keanu Reeves, Vanessa Bayer, John Krasinski

Đạo diễn: Jared Stern

Trong Liên Minh Siêu Thú DC, Siêu Cún Krypto và Superman là cặp bài trùng không thể tách rời, cùng sở hữu những siêu năng lực tương tự và cùng nhau chiến đấu chống lại tội phạm tại thành phố Metropolis. Khi Superman và những thành viên của Liên Minh Công Lý bị bắt cóc, Krypto phải thuyết phục cậu chàng Ace luộm thuộm, nàng Heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip khai phá những sức mạnh tiềm ẩn và cùng nhau giải cứu các siêu anh hùng.

Khởi chiếu: 29/07/2022

Trailer Liên Minh Siêu Thú DC

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp