Trong tuần đầu tiên của năm mới 2024, phim kinh dị “gây bão” phòng vé Indonesia Giao Ước Quỷ sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam.

XEM THÊM:

Phim Kinh Dị Làm Mưa Làm Gió Phòng Vé Indonesia “Giao Ước Quỷ” Cập Bến Rạp Việt - Ra Rạp Xem Gì?

Giao Ước Quỷ dựa trên một câu chuyện có thật được chia sẻ trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) và nhận về hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Theo chủ tài khoản JeroPoint, câu chuyện này gần như được giữ nguyên vẹn so với những gì nguồn tin (một người bạn của nhân vật chính) cung cấp. Độ nổi tiếng của câu chuyện khiến nó sau đó còn được xuất bản phiên bản sách điện tử (e-book) và có cả các đoạn phỏng vấn, âm nhạc để phụ trợ cho việc biểu hiện độ kinh dị của câu chuyện này.

Trailer phim Giao Ước Quỷ

Giao Ước Quỷ xoay quanh câu chuyện khủng khiếp xảy ra với gia đình nhân vật chính – cô nữ sinh Nadia.Cuộc sống gia đình Nadia trở nên đảo lộn khi mẹ cô tự sát trong đêm giao thừa năm 2002 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh lạ.

Phim Kinh Dị Làm Mưa Làm Gió Phòng Vé Indonesia “Giao Ước Quỷ” Cập Bến Rạp Việt

Hai anh em Nadia cũng phát hiện ra người bố đạo mạo, thành đạt của họ thường xuyên ra vào một căn phòng bí mật trong nhà với một con dê đen. Khi những nghi thức ghê rợn trong căn phòng bị phát hiện cũng là lúc anh trai Nadia qua đời vào đúng đêm giao thừa 10 năm sau đó, 2012. Một lời nguyền đáng sợ được thành lập từ giao ước với thế lực tà ác giáng xuống gia đình Nadia, buộc cô phải cùng cha mình chiến đấu để giành giật sự sống với quỷ dữ.

XEM THÊM:

Cuối tháng 9 vừa qua, Giao Ước Quỷ đã chính thức ra rạp tại Indonesia và ngay lập tức tạo nên cơn sốt lớn tại phòng vé nước này. Chỉ sau một thời gian ngắn công chiếu, phim vượt mốc 2 triệu vé và đang là bộ phim có doanh thu cao thứ 2 toàn phòng vé Indonesia trong năm. Phim nhận về đánh giá rất tốt từ khán giả xứ vạn đảo nhờ vào các tình tiết bất ngờ, những phân cảnh kinh dị táo bạo cùng tạo hình vô cùng ấn tượng của “dê quỷ” – thế lực tà ác chính trong câu chuyện.

Phim Kinh Dị Làm Mưa Làm Gió Phòng Vé Indonesia “Giao Ước Quỷ” Cập Bến Rạp Việt - Ra Rạp Xem Gì

Khi những án mạng kinh hoàng trong phim đều xảy ra vào đêm giao thừa, việc Giao Ước Quỷ ra rạp tại Việt Nam vào những ngày đầu năm sẽ mang đến một trải nghiệm kinh dị thú vị nhưng không kém phần ám ảnh cho khán giả. Bên cạnh những phân đoạn hù dọa giật gân, gai người, phim cuốn khán giả vào câu chuyện giành giật sự sống với quỷ dữ đến tuyệt vọng của gia đình cô nữ sinh Nadia. Cái kết bất ngờ của bộ phim cũng sẽ khiến người xem trăn trở, suy ngẫm trước thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải.

GIAO ƯỚC QUỶ khởi chiếu tại rạp 05.01.2023. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp