Sáng ngày 16/12, ekip phim sinh tồn Tà Năng – Phan Dũng đã chính thức công bố đổi tên dự án, kèm theo đó là ngày công chiếu chính thức sau khi phải dời lịch vì dịch bệnh.

Trailer Tà Năng – Phan Dũng trước khi đổi tên thành Rừng Thế Mạng

Cụ thể, dự án sẽ có tên mới là Rừng Thế Mạng, nghe qua đã thấy đậm mùi kinh dị, ma quái. Bộ phim không còn xoáy sâu vào hành trình sống còn của nam chính nữa, mà sẽ dựa trên những câu chuyện, sự kiện tâm linh tại khu vực Tà Năng – Phan Dũng.

Có thể thấy, ekip đã phải thay đổi đáng kể một số chi tiết, nhiều khả năng là do loạt lùm xùm tên nhân vật gần giống với vị phượt thủ đã mất ngoài đời. Tuy nhiên, đây vẫn là một dự án rất được mong chờ khi khai thác yếu tố sinh tồn giữa rừng thiêng nước độc. Rừng Thế Mạng có sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, Kiều Trinh, Bích Hằng, Võ Hưng,… và đặc biệt là NSƯT Hữu Châu.

Phim sinh tồn Tà Năng - Phan Dũng chính thức đổi tên thành Rừng Thế Mạng, nghe đã thấy sởn gáy vì đậm mùi tâm linh huyền bí - Ảnh 3.
Phim sinh tồn Tà Năng - Phan Dũng chính thức đổi tên thành Rừng Thế Mạng, nghe đã thấy sởn gáy vì đậm mùi tâm linh huyền bí - Ảnh 5.
Phim sinh tồn Tà Năng - Phan Dũng chính thức đổi tên thành Rừng Thế Mạng, nghe đã thấy sởn gáy vì đậm mùi tâm linh huyền bí - Ảnh 6.

Rừng Thế Mạng chính thức công chiếu vào ngày 21/04/2021.