Xem phim Ước Gì Được Nấy này xong cảm thấy tích cực, thông điệp phim đúng chuẩn: “phim gia đình, phim của chúng mình”. Nhưng Hàn Quốc làm phim gia đình rất bài bản và chuẩn chỉ. Xem xong khán giả ai cũng muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình… muốn yêu quý gia đình mình hơn.

XEM THÊM:

[Review Phim] Ước Gì Được Nấy: Một Bộ Phim Gia Đình Đúng Nghĩa

Thật ra xem bộ này xong mà kêu phim hay vl, gay cấn cảm xúc dạt dào, khóc túi bụi thì không có. Nhưng xem xong thì cảm thấy cuộc sống tích cực hẳn ra, và ít nhất là cảm thấy hài lòng về thông điệp mà phim mang đến.

Phim Hàn Ước gì được nấy: Câu chuyện ý nghĩa đầu năm

Chuyện phim đơn giản lắm, một diễn viên hạng A vì sống trong showbiz hào nhoáng nên anh dần trở nên cô độc. Trong đêm Giáng Sinh anh vô tình nhận được một món quà, đó chính là “sống thử”. Đúng nghĩa đen của sống thử. Anh tỉnh dậy thấy mình đang có một cuộc sống hoàn toàn khác. Anh làm chồng của cô crush năm xưa, trong một ngôi nhà nhỏ với 2 đứa con thơ tuyệt đẹp… với một cuộc sống giản dị bình thường.

XEM THÊM:

[Review Phim] Ước Gì Được Nấy: Một Bộ Phim Gia Đình Đúng Nghĩa

Cuộc sống thử của anh kéo dài 1 năm, đủ để anh nhận ra những bài học tích cực cho mình… “Khi anh làm ngôi sao, anh mơ ước có 5h để ngủ”… “Khi anh ở với gia đình, anh thoải mái với giấc ngủ của mình”

Diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, đặc biệt cái gia đình nhỏ này là hình mẫu mơ ước của rất nhiều người…!

[Review Phim] Ước Gì Được Nấy: Một Bộ Phim Gia Đình Đúng Nghĩa

Tuy nhiên để mà chọn giữa việc làm ngôi sao nhiều tiền, và có một gia đình nhỏ đáng yêu. Thì sau khi xem xong phim mình quyết định phấn đấu có một gia đình vừa đáng yêu vừa nhiều tiền.

Nói tóm lại, phim gia đình nhẹ nhàng, nhịp phim hài hước nhưng không có quá nhiều thăng trầm, nó đơn giản là bức tranh hạnh phúc được vẽ ra cho nam chính và cũng như khán giả theo dõi

Xem cùng gia đình hoặc người yêu, hoặc 1 mình là tốt nhất. Chứ xem với đám bạn thân thì hơi bị lệch pha. Phim Ước gì Được Nấy đang chíu ngoài rạp nha…

XEM THÊM:

Nguồn: Ra Rạp Xem Gì ?