Sau thời gian dài gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình vì tình hình dịch bệnh, poster đầu tiên đến từ Snowdrop với sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae Jin vừa chính thức được hé lộ.

Snowdrop Của Jisoo Và Jung Hae Jin Tung Poster Xác Nhận Lên Sóng

Poster chính thức đầu tiên của Snowdrop

Poster là khung cảnh đôi bạn trẻ đang nhìn nhau đắm đuối khi khiêu vũ dưới ánh đèn sân khấu. Dòng chữ trên poster có nghĩa là “Sự nở rộ rạng rỡ của tình yêu đầu tiên”.

Học tiếng Anh: Nhan đề bộ phim "La la land" có nghĩa là gì? - VietNamNet

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng poster quá giống La La Land

Snowdrop được làm dựa trên cuốn hồi ký có thật của một tù nhân chính trị Bắc Triều Tiên đã trốn thoát vào năm 1987. Jung Hae In trong vai sinh viên đại học ưu tú Im Su Ho. Không biết vì lí do gì mà anh đột nhiên xuất hiện tại ký túc xá đại học nữ trong tình trạng đẫm máu.

Sau chị đẹp Son Ye Jin, "trai trẻ" Jung Hae In cặp kè với nữ chính "Goblin" Kim Go Eun

Jung Hae Jin được khán giả nhớ mặt qua Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi

Chị cả của BLACKPINK – Jisoo đóng vai Cho Eun Young – sinh viên của trường đại học nữ ấy. Cô giúp anh chăm sóc vết thương và che giấu anh mặc dù đó là việc nguy hiểm. Từ đây, một câu chuyện tình yêu cảm động ở trường học bắt đầu.

Snowdrop Của Jisoo Và Jung Hae Jin Tung Poster Xác Nhận Lên Sóng

Idol được mệnh danh “hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo (BLACKPINK)

Snowdrop được tạo ra bởi nhà văn Yoo Hyun Mi và đạo diễn Jo Hyun Tak. Hai người trước đây đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách SKY Castle. Các diễn viên khác bao gồm Yoo In Na, Jang Seung Jo, Yoon Se Ah, Kim Hye YoonJung Yoo Jin.

SKY Castle có gì mà đánh bật độ hot của Reply 1988?

SKY Castle từng đánh bật Reply 1988

Snowdrop dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 12 trên đài JTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp