Bộ phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo vừa trình chiếu đã nhận được cơn bão like lớn từ người hâm mộ. Điều này giúp tên tuổi của dàn diễn viên càng được công chúng quan tâm hơn. Chắc chắn người xem không khó nhận ra gương mặt người quen từng gây sóng lớn trong bộ phim đình đám Tuổi Nổi Loạn những năm nào. Không ai khác chính là anh chàng đẹp đểu Bank Thiti Mahayotaruk.

Bank Thiti Mahayotaruk sinh năm 1996 có nghệ danh là Bank. Anh từng rất nổi tiếng với vai diễn Non trong series đình đám Tuổi Nổi Loạn. Đây chính là vai diễn đầu tay của Bank góp phần đẩy nhanh tên tuổi của nam diễn viên lên hàng sao và khiến anh trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả Đông Nam Á.

Với nét diễn tự nhiên nhưng nhan sắc nam thần ngày ấy vẫn chưa đến độ chín mùi. Nhưng thay vào đó là sự dễ thương khiến anh hợp nhãn với vai diễn nam sinh này hơn ai hết.

Thừa thắng xông lên, Bank tiếp tục góp mặt trong nhiều dự án từ truyền hình đến điện ảnh khiến con đường sự nghiệp của anh ngày càng được mở rộng.

Năm 2019 là năm được cho là thành công đối với sự nghiệp của mỹ nam 25 tuổi này. Anh vinh dự được góp mặt trong bản phim remake Tháng Năm Vội  đóng cặp cùng đàn chị nổi tiếng Pattie Ungsumalynn trong Tuổi Nổi Loạn ngày nào.