Sau thời gian chờ đợi, loạt phim tiền truyện của Harry Potter vừa có buổi họp báo phần phim thứ ba Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (tựa gốc: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore). 

Bên cạnh việc đón chào những gương mặt quen thuộc như Eddie Redmayne, Jude Law hay Dan Fogler, phim cũng hứa hẹn mang đến bất ngờ từ các gương mặt mới, mà nổi bật là nam tài tử Mads Mikkelsen khi hóa thân thành siêu phản diện Gellert Grindelwald.

Với tựa đề Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledorephần phim này của Sinh Vật Huyền Bí sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc đời của vị Phù thủy vĩ đại nhất nước Anh. Nhận thấy âm mưu thôn tính Thế giới Phù thủy bằng cách bành trướng thế lực của Grindelwald (Mads Mikkelsen thủ vai) ngày một rõ ràng, Giáo sư Dumbledore (Jude Law thủ vai) không thể đứng ngoài thờ ơ. Thế nhưng, một khế ước trong quá khứ giữa cả hai khiến Giáo sư Dumbledore không thể đích thân ra tay can thiệp. Ngài đặt niềm tin vào nhóm của Nhà nghiên cứu Sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu của Grindelwald, bảo vệ trật tự của các thế giới.

Trailer Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore

Tại Việt Nam, Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore sẽ khởi chiếu từ 08.04, sớm hơn một tuần so với thị trường Bắc Mỹ và nhiều thị trường quốc tế khác. Buổi ra mắt phim đã diễn ra vào tối 07.04 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của đông đảo các đơn vị báo đài, truyền thông, nghệ sĩ và người hâm mộ của loạt phim.

Các khách mời tham dự sự kiện đều bày tỏ sự phấn khích với bộ phim và tin rằng đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho khán giả trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương vào cuối tuần này.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo Sinh Vật Huyền Bí phần thứ 3:

Dàn fan Potterhead cosplay đến buổi họp báo

Dustin Phúc Nguyễn

Kelbin Lei

Quốc Anh

Mlee

Blacka và Arthur

Dlow

Kellie

Wanbo – Thiên An

Hồng Xuân

Jackie

Đức Thịnh

Cường Seven – Vũ Ngọc Anh

Liêu Hà Trinh – Minh Xù – Mid Nguyễn

Lý Thành Cơ

Andrea Aybar

Luk Vân

Gia đình diễn viên Minh Tiệp – Thuỳ Dương cùng cặp đôi Huỳnh Anh – Bạch Lan Phương

Diễn viên Quỳnh Kool

MC Quang Huy

MC Hoàng Quân

Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh – Ngọc Nữ

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) – Khởi chiếu tại rạp: 08/04/2022